Fan bức xúc vì KBS sử dụng hình ảnh của INFINITE trong bản tin về quấy rối phụ nữ

Fan bức xúc vì KBS sử dụng hình ảnh của INFINITE trong bản tin về quấy rối phụ nữ
HHT - Dù đã có tin tức đính chính từ lâu, tên tuổi của Nam Woo Hyun nói riêng và INFINITE nói chung vẫn bị gắn với scandal quấy rối.

Cách đây vài ngày, cộng đồng fan K-Pop rúng động khi có tin "thành viên A, 26 tuổi, thuộc nhóm nhạc debut vào năm 2010" đã quấy rối một cô gái trẻ tại nhà riêng ở Yeoksam, Gangnam. Nam Woo Hyun của INFINITE lập tức bị cư dân mạng cho là người trong tin đồn, thậm chí trang Mydaily còn lấy hình Woo Hyun làm ảnh đại diện cho bài báo về vụ việc này.

Fan bức xúc vì KBS sử dụng hình ảnh của INFINITE trong bản tin về quấy rối phụ nữ ảnh 1

Tuy nhiên sau đó, nạn nhân bỗng đột ngột thay đổi lời khai, khẳng định nam thần tượng A không liên quan, những kẻ đã quấy rối cô là người khác. Phía cảnh sát cũng tuyên bố nam idol A trong tin đồn vô tội và sẽ không tiến hành thêm bất kỳ cuộc điều tra nào. Mặc dù vậy, danh tiếng của Nam Woo Hyun lại bị ảnh hưởng không ít qua sự việc này.

Mới đây, các fan của INFINITE lại tức giận khi bản tin e-Today của KBS World đã sử dụng hình ảnh INFINITE làm minh họa cho tin tức về vụ quấy rối. Các fan dễ dàng nhận ra phần video làm mờ được cắt ra từ MV The Chaser và sân khấu Between Me & You của INFINITE, như một cách ám chỉ Nam Woo Hyun có liên quan.

Fan bức xúc vì KBS sử dụng hình ảnh của INFINITE trong bản tin về quấy rối phụ nữ ảnh 2

Fan bức xúc vì KBS sử dụng hình ảnh của INFINITE trong bản tin về quấy rối phụ nữ ảnh 3

MV The Chaser.

INFINITE trình diễn Between Me & You trên Music Bank.

Hiện tại, dù video đã bị xóa khỏi trang YouTube chính thức của KBS World, các fan của INFINITE vẫn yêu cầu đài truyền hình này phải chính thức lên tiếng xin lỗi Nam Woo Hyun nói riêng và INFINITE nói chung. Trước đó, trang Mydaily cũng đã phải ra thông cáo xin lỗi vì đã "vu oan" cho Nam Woo Hyun. Các cư dân mạng cũng bày tỏ sự cảm thương cho Nam Woo Hyun vì anh chàng "ngồi không cũng dính đạn". 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.