Fan chỉ biết cạn lời khi nhìn bộ ảnh teaser được thiết kế siêu lạc mốt của TWICE

Fan chỉ biết cạn lời khi nhìn bộ ảnh teaser được thiết kế siêu lạc mốt của TWICE
HHT - Liệu những tấm hình lạc mốt này là vì đội ngũ thiết kế của JYP Ent làm việc quá tệ, hay chính JYP muốn đưa khán giả xuyên không về vài chục năm trước?

TWICE đang chuẩn bị tái xuất với mini album Fancy You, và những tấm ảnh teaser đầu tiên đã bắt đầu được hé lộ. Còn nhớ cách đây không lâu, cư dân mạng từng lên tiếng đề nghị đội ngũ thiết kế, nhân viên làm hậu kỳ của công ty JYP hãy chăm chút cẩn thận cho các sản phẩm âm nhạc của TWICE, tránh để xảy ra sai sót.

Fan chỉ biết cạn lời khi nhìn bộ ảnh teaser được thiết kế siêu lạc mốt của TWICE ảnh 1

Ấy thế mà xem ra những lời góp ý ấy đã bay đi đâu mất, khi bộ ảnh quảng bá mới của TWICE khiến dân tình chỉ biết cạn lời khi nhìn thấy. Ngay trong các bức ảnh cả nhóm, từ màu sắc đến phông nền của chúng đều lạc mốt đến khó hiểu, như thể chúng ta đang sống ở những năm 2000 vậy. Thậm chí các họa sĩ còn ghép ảnh vô cùng cẩu thả, nhìn người và cảnh không liên quan gì đến nhau.

Fan chỉ biết cạn lời khi nhìn bộ ảnh teaser được thiết kế siêu lạc mốt của TWICE ảnh 2

Ảnh chung cả nhóm đã vậy, ảnh riêng của từng thành viên cũng chẳng khá khẩm hơn. Ba nhân vật đầu tiên được tung teaser riêng là Jihyo, Sana, Mina đều rất xinh đẹp, nhưng lại bị ghép vào những phông nền đầy giả tạo, và không hề liên quan. Nhìn những bác ảnh màu mè sặc sỡ được thiết kế quá sơ sài, cư dân mạng chỉ còn biết thở dài ngán ngẩm. “Thà cứ giữ nguyên ảnh gốc không cần ghép nền vào còn hơn”, “Hình nền thật sự kinh dị”, “Lẽ nào vì thấy TWICE xinh quá nên các họa sĩ phải làm ảnh thật xấu để dìm hàng?”, “Chúng ta được xuyên không về những năm 1990 rồi đó”, “Các họa sĩ nhà JYP thấy thế này là đẹp sao?”.

Hiện giờ, các fan vẫn thắc mắc không hiểu do đội ngũ họa sĩ của công ty JYP có vấn đề thật, hay đây là chủ đích của nhà JYP nhằm gây chú ý cho sản phẩm mới của TWICE.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm