Fan của Baekhyun chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ, và lập luôn kỷ lục Guinness

Fan của Baekhyun chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ, và lập luôn kỷ lục Guinness
HHT - EXO-L mà xếp hạng hai về độ chịu chi, thì chắc không có fandom nào đứng thứ nhất được rồi.

Fan K-Pop lâu nay vẫn nổi tiếng về khoản siêu nhiệt tình với idol, và chẳng tiếc gì để bày tỏ tình cảm của mình với các ca sĩ. Mỗi khi đến dịp đặc biệt như idol đóng phim, có sản phẩm mới, đến ngày sinh nhật hay mừng ngày debut thì các fan thường có rất nhiều hoạt động để kỷ niệm.

Fan của Baekhyun chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ, và lập luôn kỷ lục Guinness ảnh 1

Như là mở chiến dịch chúc mừng trên các mạng xã hội, gửi tặng những món quà từ đồ lưu niệm nhỏ xinh, đến đồ thời trang đắt tiền, thậm chí là trồng hẳn một khu rừng, hoặc mua hẳn một ngôi sao trên trời. Các fan sẵn sàng chịu chi để đăng tải những lời chúc mừng idol trên biển quảng cáo ở ga tàu điện ngầm, hệ thống xe buýt, hoặc tại các quảng trường lớn.

Trong các fandom K-Pop, thì EXO-L đã được tiếng là rất nhiệt tình và chịu chi. Cả vài tháng trước ngày sinh nhật một thành viên nào đó của EXO, thì các fandom đã lên kế hoạch chúc mừng sao cho thật ấn tượng, bài bản, khiến idol ngập tràn trong hạnh phúc. Tất nhiên sinh nhật vừa qua của Baekhyun cũng không phải ngoại lệ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Các thành viên trong BaekhyunBar, fansite lớn của Baekhyun tại Trung Quốc đã thực hiện một chiến dịch rất hoành tráng. Đó là nói lời chúc mừng sinh nhật Baekhyun qua một màn hình siêu khủng, bao phủ toàn bộ một tòa nhà lớn ở Dubai. Dự án này đã xác lập tới hai kỷ lục Guinness. Thành viên của EXO chính là nghệ sĩ đầu tiên được xuất hiện trên tòa nhà này, và đây cũng là quảng cáo có diện tích lớn nhất, lên đến gần 5000 m2. Thông qua những hình ảnh mà fan ghi lại, có thể thấy hình ảnh Baekhyun bao trùm cả tòa nhà cao tầng này, đứng từ rất xa cũng có thể thấy rõ.

Fan của Baekhyun chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ, và lập luôn kỷ lục Guinness ảnh 2

Ngoài ra, BaekhyunBar còn gửi tới trụ sở công ty SM Ent một bé búp bê phao Baekhyun khổng lồ, nhìn vô cùng dễ thương. Và tất nhiên, Baekhyun vô cùng xúc động, không ngừng nói lời cám ơn các fan đã luôn yêu thương mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm