Fan của BTS nổi giận khi thần tượng bị xúc phạm bởi YouTuber người Mỹ?

Fan của BTS nổi giận khi thần tượng bị xúc phạm bởi YouTuber người Mỹ?
HHT - Vừa qua, YouTuber người Mỹ Mark Dice đã có những lời nhận xét vô cùng khiếm nhã nhắm trực tiếp đến các chàng trai BTS.

Sự việc chính thức bùng lên vào ngày 20/11, sau khi sự kiện âm nhạc American Music Awards diễn ra, Mark Dice đã công kích nặng nề BTS trên tài khoản mạng xã hội của mình: "Tôi đã gặp nhóm nhạc Pop đồng tính nữ BTS tại American Music Awards #AMAs vào tối qua".

Fan của BTS nổi giận khi thần tượng bị xúc phạm bởi YouTuber người Mỹ? ảnh 1
Fan của BTS nổi giận khi thần tượng bị xúc phạm bởi YouTuber người Mỹ? ảnh 2

Khi nhận được sự phản ứng gay gắt từ người hâm mộ của BTS, người này tiếp tục trả lời: "Tôi tự hỏi tại sao một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc lại có mặt tại #AMAs và fan của họ thì cứ phát cuồng lên. Tôi thậm chí không đề cập đến việc âm nhạc của họ nghe như tiếng của mấy con chuột chết bị mắc kẹt trong bẫy vậy". Ngay lập tức, cộng đồng fan của BTS đã vô cùng phẫn nộ với những lời lẽ mang tính chất xúc phạm giới tính lẫn âm nhạc của thần tượng. "Đội quân của BTS" đã tổng tấn công trang YouTube chính thức của Mark Dice với những lời bình luận gay gắt như: "Anh bạn à, tôi nghĩ anh đã gây sự nhầm fandom rồi đấy", "Nhìn xem, nếu muốn thu hút sự chú ý từ chúng tôi, hãy bỏ mic xuống và im lặng đi nào"... 

Fan của BTS nổi giận khi thần tượng bị xúc phạm bởi YouTuber người Mỹ? ảnh 3

Không hề có ý định "đình chiến", Mark Dice tiếp tục phản pháo: "Cái tên BTS nghĩa là nhóm nhạc dở tệ (Band That Sucks)". Trong một bài đăng khác, Mark Dice tiếp tục nói những lời lẽ khó nghe: "Khi nào các người sẽ công khai xin lỗi khi đã huỷ hoại #AMAs vào tối qua". Hiện tại, các fan của BTS vẫn chưa nguôi giận, nhiều người vẫn để lại những bình luận chỉ trích trên các tài khoản YouTube, Twitter của Mark Dice. Thậm chí, người hâm mộ của BTS còn tổ chức một cuộc huy động chữ kí nhằm yêu cầu Big Hit kiện Mark Dice vì những phát ngôn không đúng mực của mình.

Fan của BTS nổi giận khi thần tượng bị xúc phạm bởi YouTuber người Mỹ? ảnh 4

Và dường như, Mark Dice vẫn kiên định với quan điểm của mình, khi trực tiếp chia sẻ lại đường link vận động chữ kí của fan, kèm lời thách thức: "Người hâm mộ của nhóm nhạc K-Pop BTS đã gom được 30.000 chữ kí để ủng hộ họ kiện tôi. Xem fan của họ thất bại đến thế nào kìa! Những fan chân chính có thể huy động được tận 100.000 chữ kí đấy nhé, chả có vấn đề gì cả!". 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm