Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh

Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh
HHT - Chỉ chụp ảnh hộ đồng nghiệp thôi, Vương Nguyên cũng gặp sao quả tạ rồi.

Vương Nguyên (TF Boys)Dương Siêu Việt (Rocket Girls) mới tham gia show thực tế Haha Nông Phu. Khi đã cùng làm việc trong một chương trình, thì kiểu gì giữa các nghệ sĩ cũng sẽ có tương tác qua lại với nhau. Thế nên cả Vương NguyênDương Siêu Việt đã vô tư khoe ảnh chụp bản thân giữa một cánh đồng hoa, nhìn qua là biết chụp tại cùng một địa điểm.

Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh ảnh 1

Nhưng sau đó, khán giả phát hiện ra rằng chính Vương Nguyên đã chụp ảnh cho Dương Siêu Việt và ngược lại, đến lượt nữ ca sĩ trẻ bấm máy cho đàn anh tạo dáng. Ngay sau đó, nhiều khán giả cho rằng hai nghệ sĩ vô tư thể hiện tình cảm giữa chỗ đông người, còn khoe trên mạng xã hội thế này là không thể tha thứ, chẳng khác gì làm tổn thương fan.

Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh ảnh 2

Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh ảnh 3

Vương Nguyên đã phải giải thích ngay rằng vì cả đoàn đều bị thu điện thoại, chỉ riêng Dương Siêu Việt mang theo máy ảnh, nên tất cả 5 người chơi đều lần lượt dùng chiếc máy này để chụp ảnh cho nhau. Hoàn toàn không có chuyện Vương NguyênDương Siêu Việt hẹn hò riêng như cư dân mạng đồn đoán.

Nhưng mọi chuyện xem ra đã quá muộn. Fan của Vương Nguyên đã chỉ trích Dương Siêu Việt ăn theo tên tuổi của thành viên TF Boys để thu hút sự chú ý. Thậm chí nhiều người còn khui lại những tấm ảnh hở hang mà Dương Siêu Việt chụp từ trước khi debut, rồi đặt nghi vấn Dương Siêu Việt từng sống thử với bạn trai.

Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh ảnh 4

Nhưng fan của thành viên nhóm Rocket Girls cũng chẳng phải dạng vừa, đã tung ra vô số tin đồn bất lợi cho Vương Nguyên. Thậm chí nhiều fan quá khích còn vào các trang phim có Vương Nguyên xuất hiện để chấm điểm thật thấp, nhằm khiến bộ phim bị tụt hạng. Việc Vương Nguyên thi đỗ vào học viện âm nhạc Berkeley cũng bị nhiều “thủy quân” loan tin anh chàng bỏ tiền mua điểm.

Fan của Vương Nguyên (TF Boys) và Dương Siêu Việt (Rocket Girls) khẩu chiến chỉ vì mấy tấm ảnh ảnh 5

Mâu thuẫn giữa hai fandom ồn ào căng thẳng đến mức sau đó, Dương Siêu Việt đã thông báo rút khỏi show thực tế Haha Nông Phu, như một cách tránh va chạm với Vương Nguyên. Quả thực chẳng ai ngờ được, chụp hộ đồng nghiệp một tấm ảnh mà cũng khiến Vương Nguyên lao đao tới mức này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm