Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt
HHT - Fan cuồng này của Hwang Minhyun sẵn sàng theo chân anh đi khắp mọi nơi, tới cả Việt Nam và đang tìm kiếm đồng đội người Việt để dẫn đường.

Như fan K-Pop đều biết, nhóm NU’EST phiên bản đầy đủ 5 thành viên chuẩn bị sang Việt Nam biểu diễn trong sự kiện âm nhạc V Heart Beat. Không chỉ lên kế hoạch trình diễn những bài hit quen thuộc, NU’EST còn có buổi ký tặng để gặp gỡ các fan Việt.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 1

Trong khi fan NU’EST ở Việt Nam vui vẻ lên kế hoạch đón chào, nhiều fan ruột ở nước ngoài cũng sẵn sàng đi theo thần tượng đến khắp mọi nơi thì fan cuồng cũng chẳng chịu ngồi yên. Từ khi còn ở trong nhóm Wanna One, Hwang Minhyun đã có một fan cuồng cực đáng sợ tên Duckie Choy. Người này bám theo Minhyun mọi lúc mọi nơi, tìm cách đột nhập vào nơi anh ở, lên máy bay mà anh ngồi, theo sát Minhyun trong các sự kiện.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 2

Trên tài khoản cá nhân, cô gái này thường xuyên đăng tải những tấm hình chụp Minhyun trong cự ly cực gần, khiến cho fan chân chính cảm thấy lo sợ hộ Minhyun. Bản thân anh chàng cũng rất không thoải mái khi có người bám theo như vậy, đã nhiều lần đề nghị Duckie Choy dừng lại mà không có tác dụng.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 3

Hiện giờ, khi biết tin NU’EST sắp sửa sang Việt Nam, Duckie Choy cũng lên kế hoạch bay sang nước ta và còn đăng tin tìm đồng đội fan cuồng người Việt. Trên trang cá nhân, cô gái này viết “Có fan người Việt nào sẽ tham dự sự kiện V Heart Beat không? Tôi muốn tìm một bạn nữa cùng ở chung phòng trong khách sạn mà các thành viên NU’EST sẽ ở”.

Duckie Choy không quên khẳng định là cô sẽ chi trả toàn bộ tiền ăn ở, fan người Việt chỉ cần làm hướng dẫn viên cho cô mà thôi. Thông báo của Duckie Choy khiến các fan chân chính chỉ biết cạn lời và thấy lo cho Hwang Minhyun nhiều hơn. Rất nhiều fan Việt đã để lại bình luận hoặc nhắn tin riêng cho Duckie Choy, đề nghị cô gái này hãy tôn trọng sự riêng tư của Minhyun.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.