Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt
HHT - Fan cuồng này của Hwang Minhyun sẵn sàng theo chân anh đi khắp mọi nơi, tới cả Việt Nam và đang tìm kiếm đồng đội người Việt để dẫn đường.

Như fan K-Pop đều biết, nhóm NU’EST phiên bản đầy đủ 5 thành viên chuẩn bị sang Việt Nam biểu diễn trong sự kiện âm nhạc V Heart Beat. Không chỉ lên kế hoạch trình diễn những bài hit quen thuộc, NU’EST còn có buổi ký tặng để gặp gỡ các fan Việt.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 1

Trong khi fan NU’EST ở Việt Nam vui vẻ lên kế hoạch đón chào, nhiều fan ruột ở nước ngoài cũng sẵn sàng đi theo thần tượng đến khắp mọi nơi thì fan cuồng cũng chẳng chịu ngồi yên. Từ khi còn ở trong nhóm Wanna One, Hwang Minhyun đã có một fan cuồng cực đáng sợ tên Duckie Choy. Người này bám theo Minhyun mọi lúc mọi nơi, tìm cách đột nhập vào nơi anh ở, lên máy bay mà anh ngồi, theo sát Minhyun trong các sự kiện.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 2

Trên tài khoản cá nhân, cô gái này thường xuyên đăng tải những tấm hình chụp Minhyun trong cự ly cực gần, khiến cho fan chân chính cảm thấy lo sợ hộ Minhyun. Bản thân anh chàng cũng rất không thoải mái khi có người bám theo như vậy, đã nhiều lần đề nghị Duckie Choy dừng lại mà không có tác dụng.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 3

Hiện giờ, khi biết tin NU’EST sắp sửa sang Việt Nam, Duckie Choy cũng lên kế hoạch bay sang nước ta và còn đăng tin tìm đồng đội fan cuồng người Việt. Trên trang cá nhân, cô gái này viết “Có fan người Việt nào sẽ tham dự sự kiện V Heart Beat không? Tôi muốn tìm một bạn nữa cùng ở chung phòng trong khách sạn mà các thành viên NU’EST sẽ ở”.

Duckie Choy không quên khẳng định là cô sẽ chi trả toàn bộ tiền ăn ở, fan người Việt chỉ cần làm hướng dẫn viên cho cô mà thôi. Thông báo của Duckie Choy khiến các fan chân chính chỉ biết cạn lời và thấy lo cho Hwang Minhyun nhiều hơn. Rất nhiều fan Việt đã để lại bình luận hoặc nhắn tin riêng cho Duckie Choy, đề nghị cô gái này hãy tôn trọng sự riêng tư của Minhyun.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm