Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt
HHT - Fan cuồng này của Hwang Minhyun sẵn sàng theo chân anh đi khắp mọi nơi, tới cả Việt Nam và đang tìm kiếm đồng đội người Việt để dẫn đường.

Như fan K-Pop đều biết, nhóm NU’EST phiên bản đầy đủ 5 thành viên chuẩn bị sang Việt Nam biểu diễn trong sự kiện âm nhạc V Heart Beat. Không chỉ lên kế hoạch trình diễn những bài hit quen thuộc, NU’EST còn có buổi ký tặng để gặp gỡ các fan Việt.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 1

Trong khi fan NU’EST ở Việt Nam vui vẻ lên kế hoạch đón chào, nhiều fan ruột ở nước ngoài cũng sẵn sàng đi theo thần tượng đến khắp mọi nơi thì fan cuồng cũng chẳng chịu ngồi yên. Từ khi còn ở trong nhóm Wanna One, Hwang Minhyun đã có một fan cuồng cực đáng sợ tên Duckie Choy. Người này bám theo Minhyun mọi lúc mọi nơi, tìm cách đột nhập vào nơi anh ở, lên máy bay mà anh ngồi, theo sát Minhyun trong các sự kiện.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 2

Trên tài khoản cá nhân, cô gái này thường xuyên đăng tải những tấm hình chụp Minhyun trong cự ly cực gần, khiến cho fan chân chính cảm thấy lo sợ hộ Minhyun. Bản thân anh chàng cũng rất không thoải mái khi có người bám theo như vậy, đã nhiều lần đề nghị Duckie Choy dừng lại mà không có tác dụng.

Fan cuồng của Hwang Minhyun chuẩn bị theo anh sang Việt Nam và tìm đồng đội người Việt ảnh 3

Hiện giờ, khi biết tin NU’EST sắp sửa sang Việt Nam, Duckie Choy cũng lên kế hoạch bay sang nước ta và còn đăng tin tìm đồng đội fan cuồng người Việt. Trên trang cá nhân, cô gái này viết “Có fan người Việt nào sẽ tham dự sự kiện V Heart Beat không? Tôi muốn tìm một bạn nữa cùng ở chung phòng trong khách sạn mà các thành viên NU’EST sẽ ở”.

Duckie Choy không quên khẳng định là cô sẽ chi trả toàn bộ tiền ăn ở, fan người Việt chỉ cần làm hướng dẫn viên cho cô mà thôi. Thông báo của Duckie Choy khiến các fan chân chính chỉ biết cạn lời và thấy lo cho Hwang Minhyun nhiều hơn. Rất nhiều fan Việt đã để lại bình luận hoặc nhắn tin riêng cho Duckie Choy, đề nghị cô gái này hãy tôn trọng sự riêng tư của Minhyun.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.