Fan cuồng dọa giết Apink vì "dám" hẹn hò giấu mặt trên... show truyền hình

Fan cuồng dọa giết Apink vì "dám" hẹn hò giấu mặt trên... show truyền hình
HHT - Có vẻ như "fan cuồng" này không biết rằng những buổi hẹn hò của Apink trên show truyền hình chỉ là làm theo kịch bản chứ không phải là sự thật.

Mới đây, cảnh sát đã được điều đến công ty giải trí Plan A để bảo vệ Apink, do nhóm nhận được lời "dọa giết" từ một kẻ giấu mặt qua điện thoại. Các thành viên đã ngay lập tức được đưa về kí túc xá trong tình trạng hoảng hốt. Đồng thời, công ty cũng lên tiếng trấn an fan hâm mộ.

Fan cuồng dọa giết Apink vì "dám" hẹn hò giấu mặt trên... show truyền hình ảnh 1

Theo thông tin từ tờ OSEN, kẻ đe dọa Apink đã có một cuộc điện thoại trao đổi trực tiếp với phóng viên của họ. Qua đó, người này cho biết muốn "đe dọa" Apink vì công ty Plan A quá thiếu trách nhiệm. Người này tiết lộ: "Tôi là một fan lâu năm của Apink, không thể có chuyện tôi muốn giết họ. Tôi muốn làm rõ những bài báo đưa tin không công bằng. Không hề có việc tôi dọa giết Apink chỉ vì Plan A muốn kiện tôi vì những bình luận ác ý. Tôi chỉ gọi đến công ty hai lần và không hề làm ảnh hưởng đến công việc của họ. Nhưng tôi cảm thấy mình bị phản bội khi thấy họ đi "blind date" (hẹn hò giấu mặt, giữa hai người chưa từng gặp nhau), thậm chí họ còn hẹn hò với những thực tập sinh chứ không phải diễn viên nữa. Vì vậy, tôi gọi đến công ty quản lý với mong muốn làm cho ra lẽ, nhưng công ty lại làm tôi tức giận khi bao biện rằng họ không biết gì cả. Vì vậy tôi mới gọi đến cảnh sát và đe dọa sẽ giết Apink. Tôi chưa hề lên kế hoạch thực hiện hành vi đó, hay có suy nghĩ làm hại Apink thực sự".

Fan cuồng dọa giết Apink vì "dám" hẹn hò giấu mặt trên... show truyền hình ảnh 2

Được biết, "blind date" mà người này nhắc đến là chủ đề một tập trong show Finding X-Pink của Apink. Có vẻ như fan cuồng này không biết rằng những buổi hẹn hò của Apink trên show truyền hình chỉ là làm theo kịch bản chứ không phải là sự thật. Đây không phải lần đầu tiên sao K-Pop gặp rắc rối với những fan cuồng. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra và đảm bảo an toàn cho các thành viên.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".