Fan cuồng ngày càng tinh vi, liều mạng mua lại thẻ lên máy bay để tìm cách gặp Super Junior

Fan cuồng ngày càng tinh vi, liều mạng mua lại thẻ lên máy bay để tìm cách gặp Super Junior
HHT - Các fan cuồng ngày càng liều mạng, sẵn sàng làm mọi cách để được gặp mặt idol, dù có vi phạm pháp luật đi chăng nữa.

Fan cuồng vẫn luôn là nỗi ám ảnh của K-Pop, và tình trạng này ngày càng phát triển, thêm phần tinh vi khó lường.

Fan cuồng ngày càng tinh vi, liều mạng mua lại thẻ lên máy bay để tìm cách gặp Super Junior ảnh 1

Mới đây, cục cảnh sát Singapore đã có một thông báo công khai trên trang fanpage của họ. Thông báo kể về việc một cô gái trên 20 tuổi đã bị cảnh sát nước này bắt giữ vì sử dụng thẻ lên máy bay giả. Được biết cô đã mua lại thẻ lên máy bay từ một người khác, với hy vọng có thể đột nhập được vào khu vực cách ly dành cho những người chuẩn bị cất cánh và từ đó có cơ hội tiếp cận một nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng.

Fan cuồng ngày càng tinh vi, liều mạng mua lại thẻ lên máy bay để tìm cách gặp Super Junior ảnh 2

Tuy cục cảnh sát Singapore không nói rõ tên idol, nhưng các fan nhanh chóng xác định được đó chính là Super Junior. Bởi thời gian này, chỉ có Super Junior là nhóm nhạc Hàn có mặt tại Singapore để thực hiện Super show 7 mà thôi.

Fan cuồng ngày càng tinh vi, liều mạng mua lại thẻ lên máy bay để tìm cách gặp Super Junior ảnh 3

Cục cảnh sát Singapore cũng nhấn mạnh thêm rằng hành động đột nhập trái phép vào khu vực cách ly sân bay là phạm pháp, có thể bị đưa ra tòa án, nhận mức án 2 năm tù kèm theo án phạt lên tới 1000 đô-la Singapore (khoảng 15 triệu đồng). Hy vọng từ nay trở đi, các fan cuồng K-Pop sẽ không còn làm những việc liều mạng như thế này nữa.

LINH NHI – Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm