Fan Đặng Luân và Trần Vỹ Đình “khẩu chiến” chỉ vì thần tượng diễn chung một tiết mục

Fan Đặng Luân và Trần Vỹ Đình “khẩu chiến” chỉ vì thần tượng diễn chung một tiết mục
HHT - Fan hai nhà tỏ ra không hài lòng khi thấy thần tượng của mình diễn cùng với đối phương.

Sáng ngày 1/2, trang Sohu đưa tin, Thành Long, Trần Vỹ ĐìnhĐặng Luân sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục tại sự kiện Đêm xuân 2019.

Tuy nhiên, fan Đặng LuânTrần Vỹ Đình lại tranh cãi vì việc thần tượng nhà mình đứng chung sân khấu. Hiện từ khóa Fan Đặng Luân và fan Trần Vỹ Đình đang nằm top 10 hot search Weibo.

Fan Đặng Luân và Trần Vỹ Đình “khẩu chiến” chỉ vì thần tượng diễn chung một tiết mục ảnh 1
Fan hai nhà "khẩu chiến" chỉ vì thần tượng đứng chung sân khấu.

Một số người hâm mộ Trần Vỹ Đình đã để lại bình luận: “So về nhan sắc, Đặng Luân sao có thể sánh với Trần Vỹ Đình? So về độ nổi tiếng, Trần Vỹ Đình ăn đứt Đặng Luân!”, “Đặng Luân chỉ được biết đến nhiều hơn nhờ Hương mật tựa khói sương thôi, trong khi đó Trần Vỹ Đình đã nổi từ lâu rồi”. Phía fan Đặng Luân nhanh chóng phản bác: “Đặng Luân rất có thực lực, vẻ ngoài cũng không tệ, không kém Trần Vỹ Đình ở điểm nào!”, "Có thực lực, có ngoại hình, đời sống cá nhân trong sạch, Đặng Luân có điểm nào không xứng?"...

Fan Đặng Luân và Trần Vỹ Đình “khẩu chiến” chỉ vì thần tượng diễn chung một tiết mục ảnh 2
Fan Trần Vỹ Đình cho rằng Đặng Luân không xứng đứng chung với thần tượng của mình.
Fan Đặng Luân và Trần Vỹ Đình “khẩu chiến” chỉ vì thần tượng diễn chung một tiết mục ảnh 3
Fan Đặng Luân cũng nhanh chóng phản bác.

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên fan xảy ra khẩu chiến khi hai nghệ sĩ diễn chung. Trước đó, trong Đêm hội Weibo 2018, fan Đặng Luân và fan Dương Tử cũng từng đôi co quyết liệt khi hai người cùng đứng chung một sân khấu. Nhưng những người hâm mộ sáng suốt đều hiểu rằng việc tranh cãi thế này chỉ khiến thần tượng mình chịu thiệt mà thôi!

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm