Fan đau lòng khi đọc lời nhắn mà Taeyeon (SNSD) gửi đến Jonghyun

Fan đau lòng khi đọc lời nhắn mà Taeyeon (SNSD) gửi đến Jonghyun
HHT - Các fan cảm thấy đau lòng trước tình cảm mà Taeyeon dành cho cậu em quá cố.

Vào ngày 7 tháng 5, Taeyeon (SNSD) đã để lại một lời nhắn dưới một video trong tài khoản Instagram của Jonghyun, nội dung như sau: "Jonghyun-ah, chị nhớ em lắm!".

Fan đau lòng khi đọc lời nhắn mà Taeyeon (SNSD) gửi đến Jonghyun ảnh 1

Trong clip, Jonghyun đang ăn chiếc bánh bông lan cầu vồng mà Taeyeon đã mua tặng anh. Các fan cảm thấy đau lòng trước tình cảm mà Taeyeon dành cho cậu em quá cố. Nhiều người để lại bình luận mong Taeyeon hãy vững vàng và Jonghyun luôn ở trong trái tim mọi người.

Ngày 18/12/2017, người hâm mộ và làng giải trí Hàn Quốc bàng hoàng trước thông tin Kim Jonghyun, giọng ca tài năng của SHINee đã ra đi vì trầm cảm. Những người bạn thân thiết của nam ca sĩ vô cùng đau buồn trước thông tin này, trong đó Taeyeon, người bạn thân thiết của Jonghyun. Sau khi Jonghyun mất ít lâu, Taeyeon đã viết một tâm thư thể hiện sự hối hận vì đã không ở bên cạnh Jonghyun

Fan đau lòng khi đọc lời nhắn mà Taeyeon (SNSD) gửi đến Jonghyun ảnh 2

"Đó là em, không ai hết yêu quý em chỉ vì có một con người khác trong em. Chị yêu em rất nhiều, chị yêu em, chị muốn vỗ lưng và ôm em chỉ một lần nữa thôi. Đó là những gì chị đã có thể làm nhưng chị ghét bản thân vì để mất đi cơ hội đó. Chị buồn lắm, thật là phí phạm, Jonghyunie quý giá của chúng ta.

Nếu chị gọi tên em, chị cảm giác như em đáp to "Vâng!", chị nhớ em rất nhiều, Jonghyunie của chị. Chị xin lỗi, chị đã không thể ôm em thật nhiều, chị yêu và cảm ơn em. Chị nhớ em nói em viết Lonely khi nghĩ tới chị và tất cả điều đó. Chúng ta giống nhau. Chúng ta biết những cảm xúc này. Kim Jonghyun, người độc nhất, ngầu nhất và là một nghệ sĩ trên cả tuyệt vời trong đời chị, chị thật sự nhớ em rất nhiều và muốn nắm lấy tay em.

Jonghyun à, em là nhất. Em đã vất vả rồi. Chị chắc chắn em sẽ không cô đơn."

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.