Fan DC tưng bừng ăn mừng khi "Aquaman" cán mốc doanh thu "tỷ đô" trên toàn cầu

Fan DC tưng bừng ăn mừng khi "Aquaman" cán mốc doanh thu "tỷ đô" trên toàn cầu
HHT - Đồng thời, Aquaman cũng đã vượt qua mức 1,004 tỷ USD của "phim hay nhất lịch sử DC" - The Dark Knight.

Aquaman đã trở thành bộ phim đầu tiên của DC kiếm được 1 tỷ USD (hơn 23 nghìn tỷ VNĐ) kể từ sau siêu phẩm The Dark Knight Rise của Christopher Nolan. Đồng thời, Aquaman cũng đã vượt qua mức 1,004 tỷ USD (23,3 nghìn tỷ VNĐ) của "phim hay nhất lịch sử DC" - The Dark Knight.

Fan DC tưng bừng ăn mừng khi "Aquaman" cán mốc doanh thu "tỷ đô" trên toàn cầu ảnh 1

Theo Forbes, Aquaman trở thành bộ phim thứ 37 đạt cột mốc 1 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Trong năm 2018, có 4 bộ phim khác đạt doanh thu trên 1 tỷ USD bao gồm Avengers: Infinity War, Black Panther, Jurassic World: Fallen KingdomIncredibles 2. Trước đó, phim đã gây sốc khi vượt qua thành tích của Wonder Woman Batman V Superman: Dawn Of Justice. Không quá lời khi nói Aquaman là phim thành công nhất của DC khi vừa đạt doanh thu khủng, vừa được công chúng đánh giá khá cao. Phim đạt 7,5 điểm trên IMDb và 65% trên Rotten Tomatoes.

Fan DC tưng bừng ăn mừng khi "Aquaman" cán mốc doanh thu "tỷ đô" trên toàn cầu ảnh 2

Aquaman là phần phim thứ sáu thuộc vũ trụ điện ảnh DC, do James Wan đảm nhiệm vai trò đạo diễn và Jason Momoa thủ vai chính. Trong Aquaman, Arthur Curry, người thừa kế của vương quốc dưới đáy biển Atlantis, phải thực hiện nghĩa vụ trị vì vương quốc của mình trong khi Orm, người em trai cùng mẹ khác cha của Arthur đang cố gắng hợp nhất Bảy Vương Quốc để chống lại thế giới mặt đất.

Sau khi nhận tin mừng, Jason Momoa đã có những lời tâm sự đầy tự hào trên Instagram: "Khởi đầu từ Baywatch, sau đó biến siêu anh hùng bị coi thường nhất thành một bộ phim tỷ đô... Tôi làm được điều này là nhờ những fan của mình. Cảm ơn tất cả những người đã chung sức cho bộ phim. Cảm ơn anh Zack vì đã lựa chọn tôi và anh James (đạo diễn James Wan) vì đã tạo ra một thế giới tuyệt đẹp". 

View this post on Instagram

BILLION DOLLAR UNDERDOG. from baywatch to making what once was the most disrespected superhero into a billion dollar movie. no one gets to the top without the people that love them. My success is from my fans. All my aloha to everyone that had a hand in making this movie. Mahalo Zack for choosing me and mahalo James for creating this beautiful world. #grateful #lovemyfans #billiondollarunderdog #borntoclimb #outofholes #aquaman2 #cheeeehuuuuuu #hhrajahh. Aloha j

A post shared by Jason Momoa (@prideofgypsies) on

Theo Forbes
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm