Fan đòi SM hủy kế hoạch hợp tác giữa EXO và hãng nội thất lớn nhất Hàn Quốc

Fan đòi SM hủy kế hoạch hợp tác giữa EXO và hãng nội thất lớn nhất Hàn Quốc
HHT - Các fan lo sợ EXO sẽ bị ảnh hưởng khi hợp tác với một công ty dính bê bối tấn công tình dục.

Mới đây, SM Entertainment đã ký hợp đồng với Hanssem Effex, công ty sản xuất nội thất lớn nhất Hàn Quốc. Thương hiệu này đang lên kế hoạch mời EXO làm người mẫu đại diện cho các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, việc này đang vấp phải sự phản đối từ cộng đồng EXO-L.

Fan đòi SM hủy kế hoạch hợp tác giữa EXO và hãng nội thất lớn nhất Hàn Quốc ảnh 1

Lý do mà các fan đưa ra đó là Hanssem Effex từng vướng vào một bê bối trong quá khứ. Một thực tập sinh tại đây đã bị người phụ trách đào tạo tấn công tình dục tại nhà nghỉ. Nạn nhân đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và người đứng đầu bộ phận nhân sự. Tuy nhiên, thủ phạm sau đó đã đến tận nhà uy hiếp, ép cô phải thay đổi lời khai. Ngoài ra, nạn nhân còn tiết lộ có một nhân viên nam đã chụp lén khi cô sử dụng nhà vệ sinh.

Mặc cho bao vụ việc xảy ra, Hanssem Effex chẳng hề có động tĩnh bảo vệ người bị hại, cũng không đưa ra hình phạt nào với những kẻ có hành vi quấy rối tình dục.

Fan đòi SM hủy kế hoạch hợp tác giữa EXO và hãng nội thất lớn nhất Hàn Quốc ảnh 2

Việc hợp tác với nhãn hàng này có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của EXO trong mắt công chúng. Các fan đang cố gắng gây áp lực cho SM trên mạng xã hội để "ông lớn" thay đổi ý định.

Một số người còn để lại bình luận: "Fan của EXO phần lớn là phái nữ. Sự hợp tác này nên bị hủy bỏ ngay lập tức", "SM thiếu tiền hay sao mà lại kí hợp đồng với công ty này?", "Quá thất vọng về SM! Đội ngũ lãnh đạo đầu óc như để trên mây"... Hiện giờ SM vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc trên.

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm