Fan "đứng ngồi không yên" trước thông tin Kang Daniel (Wanna One) đến Đà Nẵng!

Fan "đứng ngồi không yên" trước thông tin Kang Daniel (Wanna One) đến Đà Nẵng!
HHT - Sáng 25/4, thông tin thành viên Kang Daniel thuộc nhóm nhạc đình đám Wanna One đã lên đường tới Đà Nẵng khiến cộng đồng người hâm mộ K-Pop không khỏi xôn xao.

Vào khoảng 00 giờ sáng ngày hôm nay (2 giờ sáng tại Hàn - ngày 25/4), thành viên Kang Daniel của Wanna One đã có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Đây vốn là một lịch trình kín nên khiến rất nhiều fan tò mò.

Đến sáng sớm nay ngày 25/4, loạt fanpage của Wanna One, Kang Daniel và showbiz K-Pop đều "náo loạn" trước thông tin chàng "center quốc dân" này đang có mặt ở Đà Nẵng để tham gia ghi hình cho một chương trình.

Fan "đứng ngồi không yên" trước thông tin Kang Daniel (Wanna One) đến Đà Nẵng! ảnh 1
Fan "đứng ngồi không yên" trước thông tin Kang Daniel (Wanna One) đến Đà Nẵng! ảnh 2

Điều này làm không ít fan Việt "xôn xao" đứng ngồi không yên.

Dù vẫn chưa thể xác nhận rằng thông tin này là sự thật nhưng nhiều fan đang rất hi vọng tin đồn này là thật. Trước đó không lâu, một sao Hàn nổi tiếng khác là Kim Samuel cũng vừa tới Việt Nam để ghi hình cho một chương trình truyền hình.

Nhiều người còn chắc chắn rằng Kang Daniel đến Đà Nẵng để quay chương trình Ngoài chăn là bão tố. Nếu thông tin này chính xác, thì đây sẽ là lần thứ 2 anh chàng đến Việt Nam sau lễ trao giải MAMA vào năm ngoái.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng khá lo lắng kêu gọi mọi người bình tĩnh nếu thông tin Kang Daniel đến Việt Nam là thật và không nên chen lấn vì thành viên nhóm Wanna One đang bị thương ở tay.

Fan "đứng ngồi không yên" trước thông tin Kang Daniel (Wanna One) đến Đà Nẵng! ảnh 3

Các fan bày tỏ sự lo lắng.

Fan "đứng ngồi không yên" trước thông tin Kang Daniel (Wanna One) đến Đà Nẵng! ảnh 4

Kang Daniel hiện đang là một trong những nam thần tượng K-Pop được yêu thích nhất hiện nay.

Theo Tổng hợp từ FB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm