Fan đứng tim trước tin Wonho (Monsta X) không thể quảng bá vì có triệu chứng viêm màng não

Fan đứng tim trước tin Wonho (Monsta X) không thể quảng bá vì có triệu chứng viêm màng não
HHT - Rất may mắn, tình hình sức khỏe của Wonho sau khi kiểm tra tại bệnh viện không quá nghiêm trọng.

Hôm qua, chỉ vài giờ trước khi Monsta X trở lại với mini album thứ 5 The Code, Starship Entertainment bất ngờ thông báo rằng Wonho sẽ không thể biểu diễn trên sân khấu, trước mắt là tại Show-Con tái xuất của nhóm vì phải đi kiểm tra sức khỏe.

Cụ thể, công ty cho biết: "Wonho đã bị cảm cúm từ tuần trước và dành thời gian nghỉ ngơi để đi khám sức khỏe. Tuy nhiên, bệnh tình của cậu ấy không thuyên giảm. Ngày hôm qua, Wonho lại tái khám, chụp CT, kiểm tra MRI... Cuối cùng, bác sĩ cho biết cậu ấy có thể có triệu chứng viêm màng não. Wonho cần được kiểm tra kỹ lưỡng hơn để xác định tình hình sức khỏe của mình".

Fan đứng tim trước tin Wonho (Monsta X) không thể quảng bá vì có triệu chứng viêm màng não ảnh 1

Các fan không khỏi lo lắng trước thông tin này. Nhưng thật may mắn, tại Show-Con, trưởng nhóm Shownu nói về kết quả xét nghiệm: "Bác sĩ nói đó không phải là bệnh viêm màng não. Chúng tôi sẽ sớm quảng bá cùng nhau với đội hình đầy đủ". Thành viên Kihyun nói cho biết rằng trước đó, họ muốn thông báo cho fan sớm hơn về sự vắng mặt của Wonho, nhưng Wonho không ngừng trấn an rằng cậu ấy có thể biểu diễn được. 

Đại diện Starship Entertainment cũng đã làm rõ tình trạng của Wonho: "Các kết quả kiểm tra cuối cùng cho thấy đó chỉ một đợt cúm nặng. Cả nhóm sẽ cùng quảng bá với nhau, có thể bắt đầu từ sân khấu tiếp theo".

Vào 18h chiều 7/11, Monsta X đã ra mắt mini album mới nhất cùng MV ca khúc chủ đề Dramarama. Nhóm sẽ trở lại trên M!Countdown ngày 9 tháng 11.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm