Fan gửi hàng loạt kiến nghị đòi đóng cửa Dispatch sau tin hẹn hò của Kai - Jennie

Fan gửi hàng loạt kiến nghị đòi đóng cửa Dispatch sau tin hẹn hò của Kai - Jennie
HHT - Các fan của cặp đôi Kai - Jennie vô cùng bức xúc khi thần tượng của mình bị công khai tin hẹn hò.

Ngày 1/1, Dispatch lại gây chấn động khi thông báo “cặp đôi năm mới”: Kai (EXO)Jennie (BLACKPINK). Hai công ty quản lý SM và YG sau đó đã phải thừa nhận thông tin này là xác thực.

Fan gửi hàng loạt kiến nghị đòi đóng cửa Dispatch sau tin hẹn hò của Kai - Jennie ảnh 1

Cả cư dân mạng và fan có những phản ứng trái chiều. Một số người ủng hộ cặp đôi, trong khi số khác lại chỉ trích hết lời. Các fan của Kai Jennie đương nhiên không hề thoải mái khi thần tượng mình liên tục bị "réo tên" trên mạng. Nhiều người hâm mộ đã đổ lỗi cho Dispatch vì xâm phạm đời tư của nghệ sĩ. 

Hàng loạt bản kiến nghị đã được gửi tới Nhà Xanh với tiêu đề: "Hãy đóng cửa Dispatch vì vi phạm quyền riêng tư của người nổi tiếng", "Yêu cầu đóng cửa Dispatch", "Dispatch vi phạm quyền riêng tư"...

Fan gửi hàng loạt kiến nghị đòi đóng cửa Dispatch sau tin hẹn hò của Kai - Jennie ảnh 2

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều cho rằng kiến nghị của các fan sẽ không có kết quả. Một số bình luận cho hay: "Mấy năm trước thì chẳng thấy ai phẫn nộ. Chẳng qua là vì Kai với Jennie có đông fan thôi", "Yêu cầu chính phủ đóng cửa một trang tin vì vài tin hẹn hò? Làm gì có chuyện ấy!", "Nếu Dispatch đóng cửa thì cũng có những hãng tin khác theo dõi người nổi tiếng", "Có cầu thì mới có cung. Chính các fan cũng ao ước được biết đời tư của nghệ sĩ còn gì"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm