Fan Hàn lại nổ ra tranh cãi vì cân nặng không tưởng của Shindong (Super Junior)

Fan Hàn lại nổ ra tranh cãi vì cân nặng không tưởng của Shindong (Super Junior)
HHT - Vẫn biết Shindong luôn là nam idol nặng cân hàng đầu K-Pop. Nhưng trọng lượng bây giờ của Shindong thì đến chính anh chàng cũng phải sốc, nữa là khán giả.

Ngay từ khi debut cùng nhóm Super Junior, Shindong đã gây chú ý vì vóc dáng ngoại cỡ, thân hình luôn tròn trịa của mình. Nhiều fan từng nói vui rằng Shindong gặp may vì debut vào thời điểm mà tiêu chí ngoại hình của idol chưa khắt khe như bây giờ. Chứ nếu Shindong ra mắt muộn 10 năm, chắc chắn anh chàng phải miệt mài giảm cân mới được lên sân khấu.

Fan Hàn lại nổ ra tranh cãi vì cân nặng không tưởng của Shindong (Super Junior) ảnh 1

Mới đây, Shindong vừa mới tham gia show truyền hình The Great Escape 2, trong đó các người chơi buộc phải đóng vai tù nhân, nên phải đo chiều cao cũng như cân nặng công khai. Chỉ số của Shindong là cao 1m77,5 và nặng tới 111,7 kg. Chính Shindong cũng bàng hoàng khi phát hiện ra mình nặng đến như thế, liên tục thắc mắc “Sao mình lại nặng quá trời vậy nhỉ?”.

Fan Hàn lại nổ ra tranh cãi vì cân nặng không tưởng của Shindong (Super Junior) ảnh 2

Tất nhiên phản ứng của Shindong trong hoàn cảnh này rất dễ thương, nhưng nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng nhắc nhở Shindong nên giảm cân càng sớm càng tốt. Bản thân Shindong vẫn biết mình thừa cân hơn mọi người, nhưng gần 10 năm qua anh chàng chưa bao giờ nghiêm túc ăn kiêng, tập luyện để giảm cân cho bằng được. Thậm chí bây giờ, Shindong còn tăng cân nhiều hơn trước. Trong khi các nam idol khác giữ gìn vóc dáng rất cẩn thận, thì Shindong dường như lại không quan tâm.

Fan Hàn lại nổ ra tranh cãi vì cân nặng không tưởng của Shindong (Super Junior) ảnh 3

Thêm vào đó, cư dân mạng cũng mượn trường hợp của Shindong để nói về tình trạng phân biệt giới tính tại K-Pop. Trường hợp của Shindong dễ dàng được cho qua, chỉ vì anh là nam idol. Chứ nếu một nữ idol chỉ cần hơi tròn trịa một chút thôi, sẽ bị khán giả chỉ trích không thương tiếc, thậm chí còn đòi tẩy chay cô. Nhiều khán giả để lại bình luận như “Nếu Shindong là phụ nữ, sẽ bị ném đá ngay lập tức. Thế gọi là công bằng à”, “Nữ idol phải ăn kiêng triền miên để giảm cân, còn Shindong vẫn được ăn thoải mái”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm