Fan hào hứng khi thấy Hani (EXID) đi "hẹn hò" với nữ thần tượng này!

Fan hào hứng khi thấy Hani (EXID) đi "hẹn hò" với nữ thần tượng này!
HHT - Có vẻ như nay ước mơ của Hani đã thành hiện thực rồi!

Mới đây, Hani (EXID) đã khoe ảnh đi ăn cùng thành viên nhỏ tuổi nhất của Oh My Girl - Arin. Bức ảnh tưởng như bình thường này nhanh chóng được fan của cô nàng chia sẻ chóng mặt. Đơn giản là vì Hani là một "fan bự" của Arin và đã trông ngóng ngày này từ lâu lắm rồi!

Hani yêu thích Arin kể từ khi cô bé mới debut. Ngay sân khấu ra mắt của Oh My Girl, Hani đã chọn Arin là "hình mẫu lý tưởng". Khi Oh My Girl tham gia Weekly Idol Hani là MC tạm thời, Hani đã hỏi xin chữ ký "thần tượng".

Fan hào hứng khi thấy Hani (EXID) đi "hẹn hò" với nữ thần tượng này! ảnh 1

Thật trùng hợp, EXIDOh My Girl quảng bá chung trong lần trở lại lần đây nhất với LadyBanana Allergy Monkey. Hani rất vui và chia sẻ: "Tôi đã xem teaser của Arin và cô ấy trông thật xinh đẹp. Tôi hi vọng cô ấy giữ gìn sức khỏe và có khoảng thời gian vui vẻ trong suốt đợt quảng bá tới". Hani cũng gửi một đoạn video kèm lời nhắn đầy yêu mến gửi tới Arin: "Chị sẽ luôn luôn muốn Arin sống một cuộc sống hạnh phúc. Chị sẽ ủng hộ em như 1 unnie fan. Arin à, chúc may mắn. Chúng ta hãy cùng đi ăn vặt vào một ngày nào đó nhé". Có vẻ như nay ước mơ của Hani đã thành hiện thực rồi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm