Fan hoang mang khi tài khoản Instagram của Solji (EXID) bỗng dưng có chuyện

Fan hoang mang khi tài khoản Instagram của Solji (EXID) bỗng dưng có chuyện
HHT - Solji muốn nhắn nhủ điều gì khi xóa hết ảnh EXID như thế này?

Từ khi Solji (EXID) mở tài khoản Instagram cho đến ngày 10/6 vừa qua, thì ngôi nhà ảo của cô không có gì bất thường. Trong đó Solji đăng tải rất nhiều ảnh chụp riêng của mình, cũng như ảnh chụp chung với các thành viên khác của EXID.

Fan hoang mang khi tài khoản Instagram của Solji (EXID) bỗng dưng có chuyện ảnh 1

Nhưng hiện giờ, Solji đã lặng lẽ xóa hết mọi bức ảnh có liên quan tới các cô gái còn lại trong EXID. Tài khoản Instagram của Solji lúc này chỉ còn 5 bức ảnh, và chẳng hề có bóng dáng của EXID đâu.

Fan hoang mang khi tài khoản Instagram của Solji (EXID) bỗng dưng có chuyện ảnh 2

Dĩ nhiên các fan nhanh chóng nhận thấy điểm bất thường này, và để lại bình luận công khai hoặc nhắn tin riêng cho Solji để hỏi xem mọi chuyện có ổn không. Nhiều bạn thậm chí đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất: Solji quyết định rời nhóm EXID nên bắt đầu xóa ảnh từ bây giờ trước khi chính thức thông báo với mọi người. Nhất là khi hợp đồng của EXID với công ty chủ quản sẽ hết hạn vào năm 2019, và chắc hẳn Solji đã lựa chọn ra đi hay ở lại.

Fan hoang mang khi tài khoản Instagram của Solji (EXID) bỗng dưng có chuyện ảnh 3

Thời gian vừa qua, Solji đã trải qua nhiều khó khăn khi phải nghỉ hát hơn một năm để chữa bệnh về tuyến giáp, để EXID buộc phải hoạt động với bốn thành viên. Đầu năm 2018, Solji mới chính thức trở lại sân khấu. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể tham gia toàn bộ các hoạt động của EXID vì chưa đủ sức khỏe.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm