Fan hoang mang tột độ khi thấy Yeri đứng trên một lon soda trong ảnh comeback

Fan hoang mang tột độ khi thấy Yeri đứng trên một lon soda trong ảnh comeback
HHT - Cứ ngỡ phải có một lý do cực đặc biệt thì Yeri mới đứng trên lon soda trong tấm ảnh comeback của Red Velvet, hóa ra là …

Công ty SM Ent vừa mới nhá hàng tấm ảnh comeback của nhóm Red Velvet và các cô gái vẫn xinh đẹp như mọi khi. Nhưng sau khi cư dân mạng săm soi đủ các chi tiết nhỏ nhất nhằm tìm ra manh mối gợi mở về ca khúc sắp phát hành, thì chỉ thấy một điểm rất lạ.

Fan hoang mang tột độ khi thấy Yeri đứng trên một lon soda trong ảnh comeback ảnh 1

Đó là Yeri không hiểu sao lại dẫm chân lên một lon soda. Và rất nhiều giả thuyết đã được các fan đưa ra để giải thích cho hành động kỳ lạ này. Có lẽ nào giày của Yeri chưa đủ cao nên cô nàng phải đứng lên lon nước ngọt để cao hơn nữa? Hoặc đây chính là chìa khóa bật mí về MV sắp tới. Liệu một lon soda thì có liên quan gì đến ca khúc chủ đề Power Up hay mini album Summer Magic này hay không?

Fan hoang mang tột độ khi thấy Yeri đứng trên một lon soda trong ảnh comeback ảnh 2
Fan hoang mang tột độ khi thấy Yeri đứng trên một lon soda trong ảnh comeback ảnh 3

Và cuối cùng, sau rất nhiều tranh luận bất phân thắng bại thì câu trả lời chính xác đã xuất hiện, và khiến mọi người té ngửa vì quá bất ngờ. Yeri đúng là đang đứng trên lon soda thật đó. Nhưng đây cũng chính là một phần của đôi giày cô nàng đang đi. Đúng hơn thì đôi giày của Yeri có thiết kế rất lạ, vì gót giày lại mang hình dáng của lon soda. Và vì mẫu giày này thuộc dạng hiếm, ít người nhìn thấy nên ai nấy đều nghĩ Yeri đang đứng trên một lon soda thực sự.

Fan hoang mang tột độ khi thấy Yeri đứng trên một lon soda trong ảnh comeback ảnh 4

Mini album Summer Magic của Red Velvet sẽ chính thức phát hành ngày 6/8 và ca khúc chủ đề Power Up hứa hẹn sẽ gây bùng nổ không kém gì Red Flavor của mùa Hè năm ngoái.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.