Fan hụt hẫng khi Shuhua (G)I-DLE không được hát câu nào trong "Senorita"

Fan hụt hẫng khi Shuhua (G)I-DLE không được hát câu nào trong "Senorita"
HHT - Là ca sĩ nhưng một câu hát cũng không có, liệu Shuhua chỉ vào cho đủ đội hình của (G)I-DLE?

Senorita - ca khúc comeback của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã chính thức "ra lò". Không phụ sự kì vọng của các fan, Senorita do trưởng nhóm Seyeon sáng tác thực sự là một cú bứt phá ngoạn mục của (G)I-DLE. Từ âm nhạc mang đậm phong cách riêng cho đến trang phục, khung cảnh MV đều được (G)I-DLE đầu tư rất nghiêm túc. 

Ca khúc mới hay là vậy nhưng các fan đang rất buồn cho cô nàng Shuhua. Trong khi các thành viên khác thỏa sức thể hiện giọng hát của mình, thì Shuhua không có nổi một câu hát trong Senorita. Được biết, khả năng nói tiếng Hàn của Shuhua chưa chuẩn, chính vì thế trong hai ca khúc trước là LatataHann, Shuhua cũng được chia rất ít lời. 

Đông đảo fan cho rằng điều này là không công bằng với Shuhua. Một vài bình luận bày tỏ: "Shuhua không có nổi một câu hát đúng nghĩa. Thương bạn này thực sự!", "Ít nhất cũng để Shuahua hát một câu cho hoàn chỉnh chứ. Cube chia đoạn hát thế này khác gì bạn này chỉ vào cho đủ đội hình"...

Fan hụt hẫng khi Shuhua (G)I-DLE không được hát câu nào trong "Senorita" ảnh 1

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hiểu cho Cube, cho rằng không phải công ty chèn ép Shuhua mà là vì tiếng Hàn của cô thực sự rất yếu. Hy vọng rằng trong các đợt comeback sau Shuhua sẽ cải thiện được ngôn ngữ và thể hiện giọng hát nhiều hơn!

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".