Fan hụt hẫng khi Shuhua (G)I-DLE không được hát câu nào trong "Senorita"

Fan hụt hẫng khi Shuhua (G)I-DLE không được hát câu nào trong "Senorita"
HHT - Là ca sĩ nhưng một câu hát cũng không có, liệu Shuhua chỉ vào cho đủ đội hình của (G)I-DLE?

Senorita - ca khúc comeback của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã chính thức "ra lò". Không phụ sự kì vọng của các fan, Senorita do trưởng nhóm Seyeon sáng tác thực sự là một cú bứt phá ngoạn mục của (G)I-DLE. Từ âm nhạc mang đậm phong cách riêng cho đến trang phục, khung cảnh MV đều được (G)I-DLE đầu tư rất nghiêm túc. 

Ca khúc mới hay là vậy nhưng các fan đang rất buồn cho cô nàng Shuhua. Trong khi các thành viên khác thỏa sức thể hiện giọng hát của mình, thì Shuhua không có nổi một câu hát trong Senorita. Được biết, khả năng nói tiếng Hàn của Shuhua chưa chuẩn, chính vì thế trong hai ca khúc trước là LatataHann, Shuhua cũng được chia rất ít lời. 

Đông đảo fan cho rằng điều này là không công bằng với Shuhua. Một vài bình luận bày tỏ: "Shuhua không có nổi một câu hát đúng nghĩa. Thương bạn này thực sự!", "Ít nhất cũng để Shuahua hát một câu cho hoàn chỉnh chứ. Cube chia đoạn hát thế này khác gì bạn này chỉ vào cho đủ đội hình"...

Fan hụt hẫng khi Shuhua (G)I-DLE không được hát câu nào trong "Senorita" ảnh 1

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hiểu cho Cube, cho rằng không phải công ty chèn ép Shuhua mà là vì tiếng Hàn của cô thực sự rất yếu. Hy vọng rằng trong các đợt comeback sau Shuhua sẽ cải thiện được ngôn ngữ và thể hiện giọng hát nhiều hơn!

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.