Fan K-Pop dậy sóng khi Park Bom tiết lộ ai là người đã khiến 2NE1 tan rã

Fan K-Pop dậy sóng khi Park Bom tiết lộ ai là người đã khiến 2NE1 tan rã
HHT - Lời tiết lộ của Park Bom càng khiến dư luận hoang mang về lý do nhóm 2NE1 tan rã.

Cách đây gần hai năm, vào tháng 11/2016 thì công ty YG Ent thông báo nhóm 2NE1 chính thức tan rã, sau thời gian dài không có hoạt động gì. Khi đó, ai nấy đều đổ tội cho Park Bom, khẳng định cô chính là nguyên nhân khiến 2NE1 rơi vào bi kịch này.

Fan K-Pop dậy sóng khi Park Bom tiết lộ ai là người đã khiến 2NE1 tan rã ảnh 1

Bởi Park Bom đã vướng scandal sử dụng chất cấm, khiến cô bị dư luận chỉ trích và phải tạm rút lui khỏi showbiz để tránh thị phi. Park Bom vắng mặt, mọi hoạt động chung của 2NE1 vì thế cũng bị ảnh hưởng nặng nề, và tan rã là chẳng thể tránh được. Hiện giờ, các thành viên 2NE1 mỗi người có một hướng đi riêng, và Park Bom cũng đang chuẩn bị comeback, sau khi rời công ty YG Ent.

Fan K-Pop dậy sóng khi Park Bom tiết lộ ai là người đã khiến 2NE1 tan rã ảnh 2

Mới đây, có một fan đã bình luận trên tài khoản Instagram của Park Bom rằng “Dù chị đã làm 2NE1 tan rã nhưng em vẫn rất yêu mến chị”. Chẳng ngờ Park Bom đã nói thẳng “Không phải chị, mà một người khác đã làm việc đó”. Tiết lộ của Park Bom tuy ngắn gọn, nhưng lại đủ khiến cộng đồng fan K-Pop xôn xao và lật lại chuyện ngày xưa.

Fan K-Pop dậy sóng khi Park Bom tiết lộ ai là người đã khiến 2NE1 tan rã ảnh 3

Nếu Park Bom không có lỗi, thì mọi nghi ngờ của khán giả sẽ dồn hết vào giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent. Bởi chỉ nhân vật này mới đủ quyền lực để giái tán 2NE1, bất kể các thành viên khác có muốn hay không mà thôi. Thời gian gần đây, giám đốc Yang cùng công ty YG Ent liên tục mất điểm, và điều Park Bom vừa nói càng khiến fan K-Pop phẫn nộ với công ty này nhiều hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.