Fan K-Pop phản ứng thế nào trước tin thí sinh The Debut "đạo nhái" DEAN và G-Dragon?

Fan K-Pop phản ứng thế nào trước tin thí sinh The Debut "đạo nhái" DEAN và G-Dragon?
HHT - Các fan K-Pop vô cùng tức giận và tố Trần Văn An không chỉ giống "Instagram" (DEAN) mà cả "That XX" của G-Dragon.

Mới đây, Top 30 của The debut – Dự án số 1 đã tham gia vào Vòng Đào thải. Đáng chú ý là thí sinh Trần Văn An, biểu diễn ca khúc tự sáng tác - Think Of Me nhưng lại bị giám khảo Hoàng Thùy Linh cho rằng "mượn ý tưởng" K-Pop.

Sau bài thi của thí sinh, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức đặt ra nghi vấn: “Em có hay nghe nhạc nước ngoài không? Em có biết ca khúc Instagram (DEAN) không? Chị thấy phần verse đầu của ca khúc này có sự tương đồng với ca khúc Instagram?”.

Thí sinh cho biết anh bắt đầu tìm hiểu về một số ca sĩ Hàn Quốc theo đuổi dòng nhạc R&B trong thời gian gần đây nên ít nhiều có bị ảnh hưởng. Không cho là đúng, Hoàng Thùy Linh răn đe: “Học hỏi thì tốt nhưng mình cần có sáng tạo!”. Đức Phúc tiếp lời ngay sau đó cho rằng Trần Văn An nên ý thức hơn về những điều thí sinh đem đến cho khán giả. “Anh nghĩ em là một người biết sáng tác, làm nhạc thì em không bao giờ muốn ca khúc của mình giống ai. Em phải tự kiểm soát điều đó” - nam Oraz đanh thép.

Fan K-Pop phản ứng thế nào trước tin thí sinh The Debut "đạo nhái" DEAN và G-Dragon? ảnh 1

Sau khi chương trình được phát sóng, các fan K-Pop vô cùng tức giận và tố Trần Văn An không chỉ "mượn" Instagram (DEAN) mà cả That XX của G-Dragon. Thậm chí còn có người làm clip để so sánh. 

Nguồn: Secret Angel, TÁM KPOP.

Một số bình luận cho biết: "Đây gọi là mash up Instagram + That XX lời Việt", Thời xưa chép văn cũng hay vậy, lấy nửa bài này ghép nửa bài kia", "Thật sự lúc đầu cứ tưởng trình diễn Instagram phiên bản Việt, tới khúc sau bắt đầu khác là hiểu. May mà có Hoàng Thùy Linh chỉ ra đoạn đó, tới thí sinh tham gia chung còn hoang mang là đủ hiểu", "Suốt ngày kêu K-Pop như này như nọ xong cũng đi đạo nhạc của người khác, chịu".

Fan K-Pop phản ứng thế nào trước tin thí sinh The Debut "đạo nhái" DEAN và G-Dragon? ảnh 2

Trên kênh YouTube chính thức của chương trình, clip trình diễn của Trần Văn An đã đạt hơn 70 nghìn lượt xem với lượng dislike khá lớn. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm