Fan K-Pop quá sức bàng hoàng khi nghe tin Goo Hara qua đời

Fan K-Pop quá sức bàng hoàng khi nghe tin Goo Hara qua đời
HHT - Goo Hara, bạn thân của Sulli cũng đã chọn con đường tự vẫn do trầm cảm kéo dài.

Chiều tối ngày 24/11, cảnh sát Seoul thông báo họ đã tìm thấy Goo Hara tắt thở tại nhà riêng. Được biết người giúp việc đã phát hiện thi thể của Goo Hara và thông báo cho cảnh sát.

Fan K-Pop quá sức bàng hoàng khi nghe tin Goo Hara qua đời ảnh 1

Thông tin này khiến fan K-Pop vô cùng bàng hoàng, khi Sulli mới qua đời cách đây 6 tuần, nỗi đau còn chưa nguôi ngoai thì nay lại đến Hara ra đi. Cả SulliHara vốn là bạn bè thân thiết với nhau, đều từng trải qua cảnh bị cư dân mạng chỉ trích bằng những lời đầy ác ý. Khi chứng kiến Sulli quyết định buông xuôi, thì Hara cũng chịu cú sốc tâm lý cực mạnh và cô cũng chọn cách tự vẫn.

Trong bài đăng cuối cùng trên Instagram, Hara đăng ảnh cô đang nằm trong chăn với lời nhắn “Chúc ngủ ngon”. Có lẽ đó là lời Hara muốn nói với chính mình trước khi chìm vào giấc ngủ mãi mãi, nhưng khán giả lại chỉ nghỉ đây là một lời chúc bình thường tới mọi người.

Fan K-Pop quá sức bàng hoàng khi nghe tin Goo Hara qua đời ảnh 2

Trước đó, hồi tháng 5/2019 thì Hara cũng đã tự tử bất thành do trầm cảm. Cô đã từng để lại lời nhắn đầy u uất như sau “Phải giả bộ vui vẻ trong khi chính mình tuyệt vọng. Phải giả vờ như không có gì trong khi rất đau đớn. Sau khi sống với chừng đó áp lực, tôi như vỡ vụn thành trăm mảnh”.

Vậy là lại thêm một ngôi sao trẻ nữa ra đi, để lại vô vàn tiếc thương cho đồng nghiệp và khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm