Fan khóc thét khi nhìn các chàng trai Wanna One trổ tài trang điểm cho nhau

Fan khóc thét khi nhìn các chàng trai Wanna One trổ tài trang điểm cho nhau
HHT - Fan girl này, đừng bao giờ giao khuôn mặt của mình vào tay các chàng trai Wanna One nha.

Trước đây, nhóm Wanna One đã hứa rằng nếu ca khúc Light của nhóm chiến thắng trên show âm nhạc M Countdown vào tuần này, các chàng trai sẽ trang điểm cho nhau ngay trên sân khấu. Có lẽ vì quá muốn biết tài trang điểm của Wanna One, mà các fan đã bình chọn rất nhiệt tình để nhóm nhận được cúp.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Như đã hứa, các chàng trai mang son phấn lên sân khấu trong tiết mục cuối cùng và Ong Seongwoo là nhân vật may mắn được các thành viên khác làm đẹp. Những tưởng Wanna One cũng ít nhiều biết cách trang điểm, ai ngờ các chàng làm đẹp cho Ong Seongwoo thì ít, mà bôi xấu thì nhiều hơn. Kết quả là Ong Seongwoo phiên bản đẹp trai ngời ngời đã biến thành chú hề. 

Fan khóc thét khi nhìn các chàng trai Wanna One trổ tài trang điểm cho nhau ảnh 1

Nhìn tác phẩm của Wanna One, các fan chỉ còn biết phì cười và thương Ong Seongwoo vô hạn. Không hiểu Seongwoo sẽ hốt hoảng thế nào khi nhìn vào gương đây?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm