Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc
HHT - Ai cũng chỉ mong lần này, “thánh tiên tri K-Pop” đoán nhầm mà thôi.

Lâu nay, fan K-Pop hết sức tò mò xen lẫn nể phục một tài khoản Twitter có tên Kpop Predictions, gọi nhân vật này là “thánh tiên tri K-Pop”. Lý do vì Kpop Predictions liên tục đưa ra các lời tiên đoán, và thường là chính xác. Chẳng hạn như từ đầu năm 2018 đến giờ, đã có 5 sự kiện được Kpop Predictions nhắc tới trước khi sự kiện chính thức xảy ra.

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 1

Cuối năm 2017, “thánh tiên tri K-Pop” khẳng định sẽ có một idol nữ nổi tiếng thuộc BIG3 hẹn hò với một nam diễn viên. Bạn có thấy trùng hợp với chuyện cặp đôi Suzy – Lee Dong Wook không?

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 2

Kpop Predictions thông báo chuẩn bị có nhóm nhạc nữ 7 tuổi tan rã và chỉ một tháng sau đó, các thành viên Stellar tuyên bố chính thức chia tay nhau, chấm dứt hoạt động của nhóm nhạc này.

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 3

“Thánh tiên tri” cho rằng trong năm 2018, BTS không dính vụ ồn ào nào về chất gây nghiện nhưng sẽ có tin đồn hẹn hò. Và từ đầu năm đến giờ, đã có hai cặp đôi Suga - Suran cùng Jungkook - Yeri lên sóng.

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 4

Một loạt kế hoạch comeback của Kim Samuel, Seungri, Yoseob rồi Junhyung đều được Kpop Predictions tiết lộ trước khi các nghệ sĩ trên chính thức thông báo. Chẳng nhẽ Kpop Predictions có nguồn tin mật từ tất cả các công ty giải trí K-Pop?

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 5

Phải chăng Kpop Predictions có khả năng đoán trước kết quả các chương trình âm nhạc, nên mới biết Oh My Girl lần đầu tiên giành cúp. Chính các cô gái còn không tin nổi vào điều này, nói gì đến khán giả.

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 6

Chính vì “thánh tiên tri K-Pop” đã đoán trúng quá nhiều sự kiện, nên fan K-Pop mới lo lắng về lời tiên đoán gần đây. Kpop Predictions tiết lộ rằng sắp tới, có một thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng rời khỏi nhóm. Các fan đã nhanh chóng khoanh vùng một số nhóm nữ đình đám nhất hiện nay bao gồm SNSD, TWICE, Red Velvet, BLACKPINK ngoài ra có thể kể thêm G-Friend, Momoland.

Fan không ngừng lo lắng khi “thánh tiên tri K-Pop” vừa đưa ra dự đoán gây sốc ảnh 7

Tất cả những cái tên kể trên đều không có dấu hiệu trục trặc nội bộ hay có thành viên nào muốn rời đi. Chính vì thế, fan K-Pop không biết đặt nghi vấn vào nhóm nữ nào, chỉ còn biết chờ đợi xem lần này, “thánh tiên tri K-Pop” còn đoán đúng nữa hay không.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm