Fan không ngừng lo lắng khi thấy Kang Daniel rời Việt Nam với bàn tay băng bó

Fan không ngừng lo lắng khi thấy Kang Daniel rời Việt Nam với bàn tay băng bó
HHT - Rút cục là Kang Daniel đã gặp chuyện gì tại Việt Nam mà bị chấn thương bàn tay thế?

Fan không ngừng lo lắng khi thấy Kang Daniel rời Việt Nam với bàn tay băng bó ảnh 1

Kang Daniel (Wanna One) vừa có chuyến ghé thăm Đà Nẵng cấp tốc, chỉ trong vòng hai ngày để ghi hình cho show giải trí It’s Dangerous Beyond the Blankets (Ngoài chăn là bão tố).

Fan không ngừng lo lắng khi thấy Kang Daniel rời Việt Nam với bàn tay băng bó ảnh 2

Khi Kang Daniel rời Việt Nam về Hàn Quốc và xuất hiện tại sân bay, mọi người nhanh chóng chú ý vào bàn tay phải đang được băng bó cẩn thận của anh chàng. Ai cũng lo lắng không hiểu Kang Daniel đã gặp chuyện gì mà bàn tay lại bị chấn thương như thế.

Fan không ngừng lo lắng khi thấy Kang Daniel rời Việt Nam với bàn tay băng bó ảnh 3

Ngay sau đó, công ty YMC Ent đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Quả thực là Kang Daniel đã gặp tai nạn nhỏ khi luyện tập vũ đạo, nên bàn tay chưa thể hoạt động như bình thường. Rất may là chấn thương này không nặng đến gãy xương mà chỉ là giãn dây chằng nhưng công ty YMC Ent vẫn quyết định băng bó để giúp bàn tay hồi phục nhanh hơn, nhất là khi Kang Daniel vẫn tham gia rất nhiều lịch trình chứ không nghỉ ngơi ở nhà.

Fan không ngừng lo lắng khi thấy Kang Daniel rời Việt Nam với bàn tay băng bó ảnh 4

YMC Ent cũng đảm bảo rằng chấn thương ở tay sẽ không để lại di chứng gì sau khi tháo băng, Kang Daniel cũng không bị đau đớn và vẫn tham gia mọi hoạt động như bình thường, nên khán giả không cần lo lắng nhiều quá.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm