Fan Lee Min Ho buồn muốn khóc trước những gì khán giả nói về “Quân Vương Bất Diệt”

HHT - Tuy mới đi được nửa chặng đường, phim bắt đầu đến đoạn cao trào nhưng đa số khán giả đều cho rằng “Quân Vương Bất Diệt” không còn cơ hội tỏa sáng.

Cách đây hơn một tháng, trước khi Quân Vương Bất Diệt phát sóng thì có nằm mơ các fan của Lee Min Ho cũng không thể nghĩ rằng phim sẽ thất bại. Biên kịch Kim Eun Sook, diễn viên chính Lee Min Ho - Kim Go Eun, nội dung kỳ ảo kịch tính, phát sóng trên đài lớn SBS… là đủ combo cho thấy Quân Vương Bất Diệt chắc chắn là bom tấn đầu Hè.

Fan Lee Min Ho buồn muốn khóc trước những gì khán giả nói về “Quân Vương Bất Diệt” ảnh 1

Ấy thế mà đời không như là mơ, sau tập 1 đột phá rating vì khán giả đều háo hức chờ đợi thì từ tập 2 trở đi, rating phim cứ giảm dần đều. Cho đến tập 8 khi phim đã đi được nửa chặng đường thì rating bám trụ ở mức một con số và rất khó có cơ hội tăng cao. Những gì từng là ưu điểm của Quân Vương Bất Diệt thì nay lại hóa nhược điểm.

Fan Lee Min Ho buồn muốn khóc trước những gì khán giả nói về “Quân Vương Bất Diệt” ảnh 2 Hai diễn viên chính bị chê khá nhiều

Nội dung phim sao cứ nhang nhác Goblin (Yêu Tinh) cũng của biên kịch Kim, diễn xuất của Lee Min Ho lẫn Kim Go Eun đều chẳng có gì thay đổi, chuyện phim rối rắm khó hiểu hơn Goblin nhiều lần khiến người xem phát nản, quảng cáo sản phẩm thì còn nhiều không đếm xuể. Việc nhịp phim Quân Vương Bất Diệt quá chậm, cả tập có khi chẳng có cao trào gì mới cũng khiến khán giả muốn chuyển kênh.

Fan Lee Min Ho buồn muốn khóc trước những gì khán giả nói về “Quân Vương Bất Diệt” ảnh 3 Bom tấn đang trở thành bom xịt

Trên các bài báo liên quan đến chuyện tụt giảm rating, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai phim như “Đúng là một bộ phim hỗn độn, hai diễn viên kém cỏi nói những câu thoại sáo rỗng”, “Đúng là một thất bại nếu nhìn vào chi phí sản xuất, tên tuổi biên kịch hay diễn viên”, “Không thể tin Yêu TinhQuân Vương Bất Diệt là cùng một biên kịch tạo ra đấy. Một phim sâu sắc một phim hời hợt”, “Lee Min Ho nên xem lại khả năng diễn xuất của mình, lúc nào cũng chỉ đóng vai nhà giàu mà thôi”.

Thậm chí có người còn cho rằng mức rating 8% của Quân Vương Bất Diệt vẫn là quá cao, có lẽ vì nhiều người trong lúc chờ đến giờ chiếu Thế Giới Hôn Nhân nên xem cho đỡ buồn mà thôi.

Fan Lee Min Ho buồn muốn khóc trước những gì khán giả nói về “Quân Vương Bất Diệt” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm