Fan lên tiếng minh oan cho Yoochun (JYJ) sau clip "ném quà" gây tranh cãi

Fan lên tiếng minh oan cho Yoochun (JYJ) sau clip "ném quà" gây tranh cãi
HHT - Một fan từng tham gia sự kiện năm đó lên tiếng cho rằng video đã bị biên tập một cách ác ý, cắt ghép các khoảnh khắc khác nhau lại để cộng động mạng hiểu lầm thái độ của Yoochun.

Yoochun đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Trong một video ghi lại buổi tặng chữ ký của Yoochun từ năm 2014, có một fan đã tặng anh món quà mình tự làm. Khi nhận nó, Yoochun vô cùng vui vẻ, còn hỏi đây là gì. Nhưng ngay sau khi fan rời đi, Yoochun đã làm mặt lạnh, đưa món quà cho người quản lý kèm theo lời thì thầm. Không khó để các khán giả Hàn Quốc đọc khẩu hình và nhận ra Yoochun đang nói “boryeo” (ném nó đi).

Fan lên tiếng minh oan cho Yoochun (JYJ) sau clip "ném quà" gây tranh cãi ảnh 1

Cư dân mạng Hàn đã không có thiện cảm với Yoochun kể từ khi anh dính scandal đời tư, dù đã được tuyên bố trắng án. Clip này lại tiếp thêm dầu vào lửa, khiến cư dân mạng tiếp tục chỉ trích nhân cách của Yoochun và cảm thấy thương thay cho fan của anh chàng. 

Tuy nhiên, một fan từng tham gia sự kiện năm đó lên tiếng cho rằng video đã bị biên tập một cách ác ý, cắt ghép các khoảnh khắc khác nhau lại để cộng động mạng hiểu lầm thái độ của Yoochun. Khi Yoochun nhận huy hiệu và đặt nó lên trên bàn, hai vệ sỹ đứng trước anh ngay lập tức tiến đến định lấy đi. Yoochun đã nói ”Gì vậy? Thiệt tình…” (”mwoya? Jeongmal") như một cách trêu đùa với các vệ sĩ. Bên cạnh đó, thông tin này được đăng tải bởi một tòa soạn báo "lá cải", khiến các fan càng thêm nghi ngờ.

Fan lên tiếng minh oan cho Yoochun (JYJ) sau clip "ném quà" gây tranh cãi ảnh 2

Trước khi có sự kiện gây tranh cãi này, Yoochun đã trở thành tâm điểm trên các mặt báo về chuyện kết hôn. Sau khi chính thức xuất ngũ vào cuối tháng 8 thì Yoochun cùng Hwang Hana - cô gái được cho là CEO của một trung tâm mua sắm và là cháu gái của Chủ tịch danh dự kiêm người sáng lập ra tập đoàn thực phẩm Namyang Dairy sẽ có một lễ cưới ấm áp, gần gũi cùng với gia đình và những người bạn thân. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.