Fan lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với tay phải của Onew (SHINee)

Fan lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với tay phải của Onew (SHINee)
HHT - Chắc chắn tay phải của Onew có điều không ổn, nên trưởng nhóm SHINee mới hành động khác hẳn bình thường như thế này.

Từ sau khi Jonghyun qua đời, ai cũng biết các thành viên SHINee vẫn chưa thể vượt qua khỏi cú sốc tâm lý quá nặng. Đặc biệt là Onew thường xuyên dằn vặt bản thân, vì cho rằng mình là trưởng nhóm mà chưa quan tâm đủ đến các thành viên, để Jonghyun trầm cảm ngày càng nặng.

Fan lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với tay phải của Onew (SHINee) ảnh 1

Mới đây nhất, các cư dân mạng bắt đầu chú ý đến một số hành động bất thường của Onew. Trong chương trình Korean Music Festival tổ chức gần đây, Onew đã mặc trang phục có thiết kế khá lạ. Phần tay áo bên phải dài một cách đặc biệt, che phủ hoàn toàn cánh tay lẫn bàn tay của Onew. Ban đầu, mọi người cứ nghĩ đây là thiết kế thuộc trào lưu bất đối xứng, mà nhiều trang phục khác cũng có hai nửa không cân đối như vậy.

Fan lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với tay phải của Onew (SHINee) ảnh 2

Thế nhưng sau đó mọi người đã thắc mắc chuyện Onew cầm mic bằng tay trái, khi xưa nay anh vốn là người thuận tay phải. Rồi khi đến cổ vũ Red Velvet trong concert của đàn em, Onew cũng cầm gậy cổ vũ bằng tay trái, còn tay phải được giấu kín trong phần tay áo sơ mi.

Fan lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với tay phải của Onew (SHINee) ảnh 3

Thêm một dấu hiệu đáng ngờ nữa, là khi Onew cùng các nghệ sĩ khác của nhà SM Ent chụp ảnh kỷ niệm với Red Velvet. Trong khi các idol còn lại cầm biển cổ vũ bằng cả hai tay, thì riêng Onew chỉ dùng một tay, và cùng là tay trái trong khi tay phải buông thõng.

Fan lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với tay phải của Onew (SHINee) ảnh 4

Rõ ràng đây là một hành động rất kỳ lạ, nên cư dân mạng suy luận rằng Onew đang bị thương ở tay phải và muốn giấu nó đi. Thậm chí rất nhiều tin đồn còn lan truyền rằng Onew đã tự làm tổn thương chính mình. Nhưng có thể thấy tâm trạng của Onew trong những sự kiện gần đây khá vui vẻ, chứng tỏ anh đang dần vượt qua nỗi buồn. Hy vọng rằng Onew chỉ chẳng may bị thương nhẹ ở cánh tay trong khi tập luyện, và sẽ sớm bình phục để không phải giấu tay phải đi nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.