Fan lo lắng trước tin Park Ji Hoon (Produce 101) ký hợp đồng độc quyền với Maroo Entertainment

Fan lo lắng trước tin Park Ji Hoon (Produce 101) ký hợp đồng độc quyền với Maroo Entertainment
HHT - Hợp đồng dài đến 7 năm trong khi không rõ bao giờ anh chàng mới được debut.

Vừa qua, truyền thông đưa tin thí sinh nổi bật nhất Produce 101 mùa 2 Park Ji Hoon đã ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Maroo Entertainment dù chương trình vẫn chưa kết thúc. Công ty đã lên tiếng xác nhận và cho biết: "Đúng là chúng tôi đã ký hợp đồng với Park Ji Hoon. Do Maroo không phải là một công ty lớn, chúng tôi ký hợp đồng với cả các thực tập sinh. Đây là một hợp đồng tiêu chuẩn với thời hạn 7 năm". 

Fan lo lắng trước tin Park Ji Hoon (Produce 101) ký hợp đồng độc quyền với Maroo Entertainment ảnh 1

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, hợp đồng của Park Ji Hoon với Maroo chỉ có hiệu lực sau khi anh chàng debut. Tức là quãng thời gian anh chàng làm thực tập sinh không được trừ vào thời hạn 7 năm trong hợp đồng. Hợp đồng có thể có hiệu lực sau khi Ji Hoon debut với nhóm nhạc nam của Produce 101 hoặc vào thời điểm công ty cho phép anh chàng debut. 

Fan lo lắng trước tin Park Ji Hoon (Produce 101) ký hợp đồng độc quyền với Maroo Entertainment ảnh 2

Sau khi biết thông tin này, các fan của Park Ji Hoon đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều fan cho rằng 7 năm là một thời gian quá dài, chưa kể đến việc không rõ bao giờ Ji Hoon mới được debut. Một số bày tỏ mong muốn Ji Hoon đầu quân cho một công ty giải trí lớn hơn, do không hài lòng với cách quản lý của Maroo. Hiện tại, dù Ji Hoon đã rất nổi tiếng nhờ Produce 101, anh chàng vẫn không được quản lý hay bảo vệ đi kèm đến nơi công cộng. Trong khi đó, nhiều thực tập sinh khác trong chương trình đã được hưởng quyền lợi này. Tuy nhiên, cũng có một số fan bày tỏ sự lạc quan, tin tưởng vào quyết định của Park Ji Hoon.

Fan lo lắng trước tin Park Ji Hoon (Produce 101) ký hợp đồng độc quyền với Maroo Entertainment ảnh 3

Dù chưa chính thức debut, Park Ji Hoon đã tạo được sức ảnh hưởng lớn. Tất cả các sản phẩm Park Ji Hoon sử dụng trong chương trình đều nhanh chóng cháy hàng. Một đại diện của công ty cho biết" “Các nhãn hàng đang nhìn thấy tiềm năng lớn từ cậu ấy. Các fan chủ động yêu cầu những quảng cáo liên quan đến Park Ji Hoon, chẳng hạn như đồ uống có lợi cho sức khỏe, mỹ phẩm và kem”. Park Ji Hoon cũng được xem là thí sinh có cơ hội chiến thắng rất cao tại Produce 101.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.