Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc

Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc
HHT - Khuya 20/8, cộng đồng fan của bộ đôi K-ICM và Jack đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón thần tượng trở về từ chuyến công tác tại Hàn Quốc.

Tại sân bay, hàng trăm bạn trẻ không ngại trời mưa lớn, mang theo băng rôn, khẩu hiệu đặc trưng có mặt từ sớm để có cơ hội gặp gỡ 2 anh chàng K-ICMJack. Các fan thể hiện năng lượng đầy tích cực khi hát vang loạt hit trăm triệu view như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió trong lúc chờ “Lala” và “Meomeo” (nickname của 2 anh chàng).

Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc ảnh 1

Xuất hiện trong trang phục năng động, trẻ trung, K-ICMJack không giấu được xúc động khi chứng kiến không khí đón chờ mà người hâm mộ dành cho mình. Cả hai dường như bị “choáng” trước sự đông đảo cũng như cuồng nhiệt của khán giả tại sân bay lúc nửa đêm, không quên gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ tình cảm sâu sắc trước khoảnh khắc tuyệt vời này.

Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc ảnh 2

Được biết, K-ICMJack vừa hoàn thành chuyến công tác tại Incheon và Seoul, Hàn Quốc. Lịch trình tại xứ sở Kim chi của bộ đôi producer và ca/nhạc sĩ lần này bên cạnh biểu diễn thì còn có nhiều hoạt động văn hóa thú vị. Ngoài ra, cả hai còn “rinh” về giải thưởng Thành tựu Công Nghiệp Văn hóa Incheon International Single-Media Festival (IISF 2019) do phía Hàn Quốc trao tặng. Theo đó, đây là giải thưởng thành tựu dành cho nghệ sĩ nước ngoài và cụ thể là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam đã có những cống hiến trong năm.

Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc ảnh 3
Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc ảnh 4

Nói về giải thưởng lần này, JackK-ICM hạnh phúc chia sẻ: “Đây là chuyến công tác Hàn Quốc đầu tiên cùng nhau của cả 2. Bên cạnh rất nhiều hoạt động biểu diễn ý nghĩa thì chiếc cúp này là niềm động viên lớn vô cùng dành cho chúng em những ngày tại đây.

Được BTC ưu ái gọi là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam dẫn đầu văn hóa truyền thông, K-ICM Jack muốn chia sẻ sự hân hoan này tới fan tại Việt Nam, những người đã làm nên nhiều dấu ấn trong sự nghiệp dù mới chỉ là những bước đi đầu tiên của cả K-ICM Jack. Với sự động viên này, K-ICMJack sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức. Sản phẩm âm nhạc kế tiếp sẽ lại là một điều rất tuyệt vời”.

Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc ảnh 5
Fan mặc trời mưa, hát vang loạt hit đón K-ICM và Jack trở về từ Hàn Quốc ảnh 6

Sau thành công của dự án Sóng Gió khi chỉ mất đúng hơn 24 ngày để cộp mác MV trăm triệu view, K-ICMJack đang tràn đầy năng lượng để thực hiện sản phẩm kế tiếp gửi đến khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm