Fan "mừng như trẩy hội" khi EXID tiếp tục quảng bá với đội hình đầy đủ tại Nhật

Fan "mừng như trẩy hội" khi EXID tiếp tục quảng bá với đội hình đầy đủ tại Nhật
HHT - Dù hợp đồng với Hani và Jeonghwa sắp kết thúc, EXID vẫn sẽ tiếp tục quảng bá đội hình 5 thành viên tại Nhật vào năm tới!

Không lâu sau khi công bố 2019 EXID Summer Live Tour tại Nhật Bản vào tháng 8, Banana Culture Entertainment tiếp tục đưa ra thông báo về kế hoạch quảng bá của EXID.

Theo đó, tất cả các thành viên EXID vẫn sẽ hoạt động bên nhau ở thị trường Nhật, ít nhất là trong 1 năm nữa. Đây là tin vui đối với những người hâm mộ EXID vì trước đó HaniJeonghwa đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng vào cuối tháng 5 này, dù 3 thành viên cùng nhóm vẫn ở lại công ty. 

Fan "mừng như trẩy hội" khi EXID tiếp tục quảng bá với đội hình đầy đủ tại Nhật ảnh 1

Đúng như lời chia sẻ trước đó, EXID sẽ không coi việc hết hạn hợp đồng là tan rã mà xem như một bước ngoặt đón nhận những thách thức mới. Việc các thành viên vẫn quyết định quảng bá cùng nhau tại Nhật là một tín hiệu đáng mừng.

Đông đảo fan của EXID đã không giấu được niềm hạnh phúc. Một vài bình luận bày tỏ: "Đơn giản là họ chỉ dọn ra "ở riêng", dù người một nơi thì vẫn mãi là người một nhà", "Không cùng công ty ở Hàn thì vẫn cùng công ty ở Nhật", "Ai bảo EXID tan rã bước ra đây mình xem nào"...

Fan "mừng như trẩy hội" khi EXID tiếp tục quảng bá với đội hình đầy đủ tại Nhật ảnh 2

Bên cạnh đó, EXID đang gấp rút chuẩn bị cho màn comeback với mini album mang tên WE vào ngày 15/05 tới. Kết thúc đợt quảng bá, HaniJeonghwa sẽ chính thức rời khỏi Banana Culture và tìm kiếm cho mình một công ty quản lý mới.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm