Fan mừng rơi nước mắt khi TFBOYS hội ngộ đông đủ đúng ngày kỉ niệm 5 năm thành lập

Fan mừng rơi nước mắt khi TFBOYS hội ngộ đông đủ đúng ngày kỉ niệm 5 năm thành lập
HHT - Sáng nay, TFBOYS đã có mặt tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải để cùng tham dự lễ ra mắt tượng sáp của cả ba thành viên. Ngày 6/8 cũng đánh dấu cột mốc kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm.

Tọa lạc trên tầng 10 Tòa nhà New World, bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải nổi tiếng với những bức tượng ngôi sao sống động như người thật và tiêu chuẩn để được đúc tượng sáp tại đây rất khắt khe.

TFBOYS tại lễ ra mắt tượng sáp.

Những ngôi sao được chọn không chỉ cần có danh tiếng, có độ ảnh hưởng tới cộng đồng, nhận được sự quan tâm từ các độ tuổi khác nhau cũng như khách du lịch từ nhiều nước, mà còn phải thông qua cuộc bầu chọn trên website và khảo sát ý kiến của khách thăm quan. Thông thường, để có quyết định dựng tượng phải mất một năm.

Vương Tuấn Khải đứng cạnh tượng sáp của mình, với chiếc đàn ghita biểu tượng.
Vương Nguyên và tượng sáp ngồi bên cây đàn piano.
Tượng sáp của Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện màn biểu diễn vũ đạo.

Tiếp theo sau những tên tuổi đình đám Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Hồ Ca, Tôn Lệ, Ngô Diệc Phàm... TFBOYS đã trở thành nhóm nhạc hiếm hoi được đặt tượng sáp tại đây. Bởi với chi phí đắt đỏ (toàn bộ nguyên vật liệu được đặt từ Anh và vận chuyển qua đường hàng không, tốn kém khoảng 250 nghìn NDT – tương đương hơn 845 triệu VND) và số lượng dựng tượng mỗi năm có giới hạn, Madame Tussauds Thượng Hải thường nói “không” với những gia đình hoặc nhóm nhạc từ 2 thành viên trở lên.

TFBOYS kỉ niệm 5 năm ra mắt.

Đặc biệt hơn nữa, hôm nay cũng là ngày kỉ niệm 5 năm tròn TFBOYS ra mắt (6/8/2013 – 6/8/2018). Trải qua 5 năm, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đều đã trưởng thành về ngoại hình, chứng tỏ bản thân trên nhiều lĩnh vực, trở thành top dẫn đầu trong lứa những ngôi sao trẻ sinh sau năm 1995 của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.