Fan nam của Lovelyz say rượu, gào tên thần tượng ngoài trường quay "Happy Together"

Fan nam của Lovelyz say rượu, gào tên thần tượng ngoài trường quay "Happy Together"
HHT - Cư dân mạng lại một lần nữa phải "bó tay" với một số fan nam của Lovelyz.

Một fan của Lovelyz đã lên mạng xã hội chỉ trích chính các fan nam trong fandom của mình. Người này cho biết một số fan nam của thành viên Lee Mi Joo đã tới địa điểm ghi hình chương trình Happy Together vào ngày 19/1 trong tình trạng say xỉn. Họ la hét lớn khi nữ ca sĩ ra khỏi trường quay và lên xe, khiến những người có mặt tại trường quay vô cùng khó chịu.

Fancam Mi Joo rời trường quay Happy Together. (Nguồn: 누누슴).

Trước đó, Mi Joo từng bị fan nam quấy rối ngay trong sự kiện fansign cho mini album thứ 5 Santemony. Một fan nam không ngừng hét "Mi Joo nhấc chân lên" ngay giữa chương trình. Sau khi nghe thấy những lời đó, Mi Joo đột ngột thay đổi nét mặt và Jiae cũng chết lặng vì sốc. Tháng 6 năm ngoái, KeiJin còn bị xúc phạm trong một fansign tại Nhật Bản. Kẻ xấu đã lợi dụng việc các cô gái không rành tiếng Nhật để bắt họ viết ra những từ ngữ nhạy cảm.

Fan nam của Lovelyz say rượu, gào tên thần tượng ngoài trường quay "Happy Together" ảnh 1

Cách hành xử xấu xí của một bộ phận fan nam Lovelyz khiến cư dân mạng không khỏi bực tức. Một số người bình luận: "Đám fan nam của Lovelyz chuyên gia gây rắc rối", "Lại là mấy ông chú fan Lovelyz nữa", "Tội nghiệp Mi Joo", "Tôi cảm thấy thương cô ấy và các fan có mặt lúc đó"... Bên cạnh đó, các fan của Lovelyz cũng khó chịu vì quản lý của nhóm không hề can thiệp để bảo vệ các thành viên. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm