Fan ngỡ ngàng với mái tóc vàng hoe của Sunny (SNSD) trong teaser "nhá hàng" album mới

Fan ngỡ ngàng với mái tóc vàng hoe của Sunny (SNSD) trong teaser "nhá hàng" album mới
HHT - Sunny cho biết lý do khiến SNSD tồn tại đến hôm nay là nhờ niềm đam mê với những gì mình đang làm.

Vào tối ngày 2/8 (giờ Hàn Quốc), SM đã tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của Sunny. Cô nàng là thành viên cuối cùng "nhá hàng" về sản phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập sắp tới của SNSD

Cũng như các thành viên trước, teaser của Sunny dài đúng 35 giây, tái hiện những hình ảnh của cô từ khi mới debut đến nay. Đặc biệt, mái tóc dài nhuộm vàng khiến Sunny trở nên nữ tính và dịu dàng hơn rất nhiều. Qua teaser, các fan lại được nhìn thấy hình ảnh của một SNSD ngày đầu ra mắt gồm đủ 9 thành viên.

Fan ngỡ ngàng với mái tóc vàng hoe của Sunny (SNSD) trong teaser "nhá hàng" album mới ảnh 1

Sunny tâm sự: "Mình vẫn nhớ sân khấu đầu tiên, cái thuở mà ai cũng háo hức. Chúng mình đã có nhiều kỉ niệm đẹp. Chúng mình có thể đi cùng nhau đến hôm nay là nhờ lòng đam mê. Nếu thời gian có quay trở lại, chúng mình sẽ thận trọng hơn. Nhưng thực ra chẳng có điều gì thay đổi cả".

Fan ngỡ ngàng với mái tóc vàng hoe của Sunny (SNSD) trong teaser "nhá hàng" album mới ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan được nghe thử một đoạn của Fan - một ca khúc trong album mới của SNSD qua địa chỉ http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#. Dần dần, cho đến ngày comeback, các ca khúc trong album sẽ lần lượt được giới thiệu.

Fan ngỡ ngàng với mái tóc vàng hoe của Sunny (SNSD) trong teaser "nhá hàng" album mới ảnh 3

Theo như dự đoán, teaser đầy đủ 8 thành viên sẽ được SNSD tung ra vào ngày mai, tiếp đó là fan meeting. Album mới của SNSD gồm 10 ca khúc, trong đó có hai bài hát chủ đề là All Night  HolidaySNSD công bố ngày comeback chính thức của nhóm là 7/8.

Bài hát sẽ được diễn trước vào buổi fan meeting. Được biết album sẽ mang nhiều màu sắc từ những bài hát đầu tiên của SNSD.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm