Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay

Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay
HHT - Sau 3 năm chờ đợi, thông tin SM sẽ lại tổ chức SMTOWN Live đang khiến fan vô cùng phấn khích.

Mặc dù được tổ chức thường niên nhưng trong cả hai năm 2015 và 2016, SMTOWN Live chỉ được diễn ra tại Đài Loan và Nhật Bản. Theo đó, đã từ năm 2014 đến nay, các fan Hàn Quốc không được đón xem tour diễn này trên “sân nhà”. Và cuối cùng, sau 3 năm chờ đợi, có nguồn tin rằng SM đã quyết định sẽ mang SMTOWN Live trở về Hàn Quốc vào tháng 7 năm nay, địa điểm dự kiến là sân vận động World Cup tại Seoul.

Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay ảnh 1

Được tổ chức lần đầu cách đây gần 10 năm (2008), SMTOWN Live luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng fan K-Pop, đặc biệt là fandom của các nhóm nhạc nhà SM. Lý do cũng dễ hiểu bởi chỉ tại đây, các fan mới có dịp thưởng thức những “sân khấu trong mơ” với sựu đầu tư sân khấu, các trang thiết bị ánh sáng, âm thanh thuộc hàng khủng và sự kết hợp của tất cả nhóm nhạc nhà SM.

Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay ảnh 2

Đặc biệt, cũng tại những concert này, các fandom nhà SM cũng thể hiện độ “chịu chi” và sức sáng tạo không giới hạn của mình bằng những kế hoạch vô cùng đặc biệt khiến chính các nghệ sĩ cũng phải bất ngờ.

 
Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay ảnh 3

SMTOWN Live gần nhất được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2014 có tới 75 nghệ sĩ nhà SM tham gia với đầy đủ những gương mặt hàng đầu như BoA, TVXQ, SNSD, EXO, Super Junior, SHINee,... Tuy dàn nghệ sĩ tham gia concert năm nay chưa được tiết lộ cụ thể nhưng có thông tin rằng sẽ có “em út” NCTTVXQ Yunho cũng sẽ tham gia, nghĩa là các fan sẽ được thấy anh chàng trên sân khấu ngay sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".