Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay

Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay
HHT - Sau 3 năm chờ đợi, thông tin SM sẽ lại tổ chức SMTOWN Live đang khiến fan vô cùng phấn khích.

Mặc dù được tổ chức thường niên nhưng trong cả hai năm 2015 và 2016, SMTOWN Live chỉ được diễn ra tại Đài Loan và Nhật Bản. Theo đó, đã từ năm 2014 đến nay, các fan Hàn Quốc không được đón xem tour diễn này trên “sân nhà”. Và cuối cùng, sau 3 năm chờ đợi, có nguồn tin rằng SM đã quyết định sẽ mang SMTOWN Live trở về Hàn Quốc vào tháng 7 năm nay, địa điểm dự kiến là sân vận động World Cup tại Seoul.

Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay ảnh 1

Được tổ chức lần đầu cách đây gần 10 năm (2008), SMTOWN Live luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng fan K-Pop, đặc biệt là fandom của các nhóm nhạc nhà SM. Lý do cũng dễ hiểu bởi chỉ tại đây, các fan mới có dịp thưởng thức những “sân khấu trong mơ” với sựu đầu tư sân khấu, các trang thiết bị ánh sáng, âm thanh thuộc hàng khủng và sự kết hợp của tất cả nhóm nhạc nhà SM.

Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay ảnh 2

Đặc biệt, cũng tại những concert này, các fandom nhà SM cũng thể hiện độ “chịu chi” và sức sáng tạo không giới hạn của mình bằng những kế hoạch vô cùng đặc biệt khiến chính các nghệ sĩ cũng phải bất ngờ.

 Fan nhà SM phấn khích vì tin “SMTOWN Live” trở lại Hàn trong năm nay ảnh 3

SMTOWN Live gần nhất được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2014 có tới 75 nghệ sĩ nhà SM tham gia với đầy đủ những gương mặt hàng đầu như BoA, TVXQ, SNSD, EXO, Super Junior, SHINee,... Tuy dàn nghệ sĩ tham gia concert năm nay chưa được tiết lộ cụ thể nhưng có thông tin rằng sẽ có “em út” NCTTVXQ Yunho cũng sẽ tham gia, nghĩa là các fan sẽ được thấy anh chàng trên sân khấu ngay sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.