Fan nhấp nhổm không yên khi Hyomin (T-ara) khoe ảnh chụp tại công ty SM Ent

Fan nhấp nhổm không yên khi Hyomin (T-ara) khoe ảnh chụp tại công ty SM Ent
HHT - Theo bạn, Hyomin (T-ara) đến SM Ent để làm gì nếu không phải hợp tác cùng nhau?

Mới đây, Hyomin (T-ara) đã đăng tải lên Instagram một tấm ảnh selfie. Bản thân Hyomin thì vẫn xinh đẹp như mọi khi, chỉ có điều ai cũng nhìn thấy cái tên SM Ent nằm trên cánh cửa kính, chứng tỏ bức ảnh này chụp ngay tại trụ sở công ty SM.

Fan nhấp nhổm không yên khi Hyomin (T-ara) khoe ảnh chụp tại công ty SM Ent ảnh 1

Từ trước đến nay, giữa Hyomin, T-araSM chẳng có gì liên quan đến nhau, nếu không muốn nói T-ara từng là đối thủ của các nghệ sĩ nhà SM. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã đổi khác. Chắc hẳn Hyomin có một dự án hợp tác với công ty này, hoặc với idol nhà SM nên mới đến đây và thế cũng đủ để mọi người háo hức chờ đón.

Fan nhấp nhổm không yên khi Hyomin (T-ara) khoe ảnh chụp tại công ty SM Ent ảnh 2

Thêm nữa, Queens (fan T-ara) đặc biệt quan tâm đến 6 ngôi sao mà Hyomin đính lên ảnh. Phải chăng con số 6 là tượng trưng cho 6 thành viên T-ara, ám chỉ rằng nhóm sẽ sắp tái hợp? Bởi đã một năm rồi kể từ khi các thành viên lần lượt rời khỏi công ty MBK, vẫn chưa có một tin tức nào cho biết nhóm có tiếp tục hoạt động cùng nhau hay không.

Fan nhấp nhổm không yên khi Hyomin (T-ara) khoe ảnh chụp tại công ty SM Ent ảnh 3

Các fan thì luôn tin rằng T-ara đang chờ cơ hội thích hợp để trở lại. Bằng chứng là các cô gái vẫn đeo chiếc vòng tay kỷ vật. Soi ảnh mà 6 thành viên Jiyeon, Hyomin, Eunjung, Boram, Q-riSoyeon đăng tải sau khi rời công ty MBK, mọi người vẫn nhìn thấy chiếc vòng tay quen thuộc chứng tỏ các cô gái vẫn coi mình là một phần của T-ara, vẫn luôn nghĩ đến nhau.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm