Fan phấn khích trước thông tin SNSD sắp ra mắt nhóm nhỏ thứ 2

Fan phấn khích trước thông tin SNSD sắp ra mắt nhóm nhỏ thứ 2
HHT - Không để người hâm mộ phải chờ lâu nữa, các chị đại của nhà SM chuẩn bị quay trở lại đường đua K-Pop với mô hình nhóm nhỏ.

Mới đây, vào ngày 2 tháng 8, các cơ quan báo chí truyền thông Hàn Quốc thưa nhau đưa tin về việc nhóm nhạc nữ huyền thoại SNSD đang chuẩn bị cho một album phát hành vào cuối mùa hè. Ngay sau đó, đại diện của SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận, họ cho hay: “Chúng tôi đang chuẩn bị một dự án nhóm nhỏ mới toanh cho SNSD. Thông tin cụ thể sẽ được tiết lộ sớm.”

Fan phấn khích trước thông tin SNSD sắp ra mắt nhóm nhỏ thứ 2 ảnh 1

Được biết, nhóm nhỏ duy nhất mà SNSD từng có là Taetiseo, bao gồm ba giọng ca vàng của nhóm: Taeyeon, TiffanySeohyun. Không biết được rằng sắp tới SM sẽ cho ra mắt nhóm unit group mới toanh gồm các thành viên nào đây?

Kể từ ngày Sooyoung, Tiffany, Seohyun không tái ký hợp đồng với công ty SM nữa, SNSD chỉ còn lại 5 thành viên là Taeyeon, Hyoyeon, Sunny, YuriYoona. Sau khi nghe tin xác nhận từ SM, cộng đồng Sone (người hâm mộ SNSD) thở phào nhẹ nhõm bởi trước đó họ vô cùng lo lắng trước nguy cơ tan rã của nhóm.

Fan phấn khích trước thông tin SNSD sắp ra mắt nhóm nhỏ thứ 2 ảnh 2

Ngoài ra, không biết là do tình cờ hay cố ý mà SM lại thông báo về việc comeback của SNSD đúng vào ngày 2/8 nhân dịp kỷ niệm 10 năm cộng đồng Sone, hay nói cách khác, 2/8 chính là ngày mà cái tên Sone được ra đời. Điều này càng trở nên có ý nghĩa hơn đối với cộng đồng fandom của SNSD.

Cùng chờ đợi thêm nhiều thông tin thú vị sớm được bật mí từ SM nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm