Fan phẫn nộ khi BLACKPINK đang biểu diễn thì bị tắt nhạc và phải đi vào trong

Fan phẫn nộ khi BLACKPINK đang biểu diễn thì bị tắt nhạc và phải đi vào trong
HHT - Còn gì bực mình hơn khi nghệ sĩ đang hát thì bị người khác ép rời khỏi sân khấu?

Lâu lắm rồi, BLACKPINK mới comeback nên dù biểu diễn ở đâu, các cô gái cũng được chào đón hết sức nhiệt tình. Mới đây, BLACKPINK đã tham gia một lễ hội khách hàng của một nhãn hàng lớn ở sân vận động Jamsil, và dự kiến sẽ trình bày bốn bài hit là As If It's Your Last, Stay, Forever Young và Ddu-Du Ddu-Du.

Fan phẫn nộ khi BLACKPINK đang biểu diễn thì bị tắt nhạc và phải đi vào trong ảnh 1

Nhưng khi các cô gái đang biểu diễn dở dang bài Forever Young, một nhân viên Ban tổ chức bỗng dưng chạy lên sân khấu và tắt nhạc. Trong khi BLACKPINK cũng như khán giả đang ngơ ngác, thì nhân viên này đã thì thầm điều gì đó và đẩy cả nhóm vào bên trong sân khấu. Nhân vật bí ẩn này có trấn an khán giả rằng đã có trục trặc xảy ra và BLACKPINK sẽ diễn lại khi mọi chuyện đã được xử lý ổn thỏa.

Chỉ có điều BLACKPINK đã không hề trở lại cho đến khi chương trình kết thúc. Chính vì thế mà các fan rất phẫn nộ với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Rõ ràng họ đã không hề tôn trọng nghệ sĩ, khi BLACKPINK đang biểu diễn say sưa thì bị ngắt và buộc phải rời sân khấu.

Fan phẫn nộ khi BLACKPINK đang biểu diễn thì bị tắt nhạc và phải đi vào trong ảnh 2
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.