Fan phẫn nộ khi nhóm BLACKPINK bị "quay lén" tại sân bay Philippines?

Fan phẫn nộ khi nhóm BLACKPINK bị "quay lén" tại sân bay Philippines?
HHT - Những ngày gần đây, BLACKPINK và các BLINK liên tục gặp vấn đề trong chuyến lưu diễn của 4 cô gái tại Philippines.

Ngày 3/2, một đoạn phim quay cảnh BLACKPINK đi qua trạm kiểm tra an ninh bị đăng tải lên mạng. Đến ngày 5/2, có lẽ do tác động của fan nên video gốc đã bị gỡ khỏi Instagram. Dựa theo góc quay, có thể đoán là video được quay một cách bí mật bởi các cảnh sát gần khu vực kiểm tra an ninh.

Fan phẫn nộ khi nhóm BLACKPINK bị "quay lén" tại sân bay Philippines? ảnh 1

Các fan cho rằng việc quay phim thế này là hoàn toàn bất hợp pháp. Họ còn để lại những bình luận như: "Đoạn video này làm tôi khó chịu". "Cảnh sát và sân bay cần phải bị kiện", "Họ nghĩ gì mà lại quay đoạn phim này chứ?", "Hình ảnh của đất nước Phillippines đã bị ảnh hưởng qua sự việc lần này".

Fan phẫn nộ khi nhóm BLACKPINK bị "quay lén" tại sân bay Philippines? ảnh 2

Trước đó, khi BLACKPINK vừa đến Phillipines ngày 2/2, một số BLINK đã có những hành động gây tranh cãi. Khung cảnh hỗn loạn tại sân bay khiến bất kì ai trông thấy cũng phải "rùng mình". Các fan đã chen lấn, xô đẩy, thậm chí còn leo lên cả nóc xe hơi, trong đó có cả xe của cảnh sát để có được tầm nhìn rõ hơn. 

Nhiều người đã so sánh các "fan cuồng" này với đội quân "xác sống" trong loạt phim nổi tiếng The Walking Dead. Một bộ phận fan Philippines đã cảm thấy vô cùng xấu hổ, gửi lời xin lỗi đến các fan quốc tế vì hành động quá khích này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm