Fan phẫn nộ khi video của RM (BTS) bị dùng làm minh họa cho scandal của Jung Joon Young

Fan phẫn nộ khi video của RM (BTS) bị dùng làm minh họa cho scandal của Jung Joon Young
HHT - "Bộ phân biệt mặt mũi đối với họ là việc khó lắm sao?" - Một bạn fan bày tỏ.

Thời điểm này là giai đoạn vô cùng nhạy cảm đối với ngành giải trí Hàn Quốc. Bất cứ thứ gì có liên quan đến những người trong nhóm chat "bẩn" của Jung Joon Young đều khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Ấy vậy mà mới đây, một tờ báo lớn tại nước ngoài đã phạm phải sai lầm không thể chấp nhận được. 

Fan phẫn nộ khi video của RM (BTS) bị dùng làm minh họa cho scandal của Jung Joon Young ảnh 1

Cụ thể, trong bài viết liên quan đến vụ bê bối của nam ca sỹ Jung Joon Young, đoạn video được tờ báo này dùng để minh họa lại là phần phát biểu nổi tiếng của trưởng nhóm RM (BTS) tại UNICEF.

Đông đảo người hâm mộ của BTS rất tức giận vì hành động trên. Một vài bình luận bày tỏ của cư dân mạng: "Không phải A.R.M.Y mà cũng thấy bực nữa. Bộ phân biệt mặt mũi đối với họ là việc khó lắm sao?", "Họ viết báo cũng phải xác minh cho đúng thông tin rồi hãy đăng chứ, hay lại đổ thừa "Người Hàn ai cũng giống nhau" để biện minh cho sự bất cẩn", "Cái gì liên quan đến K-Pop cũng bằng mọi giá lôi được BTS vào. Không hiểu mấy người nghĩ gì nữa"...

Fan phẫn nộ khi video của RM (BTS) bị dùng làm minh họa cho scandal của Jung Joon Young ảnh 2

Hiện tại đoạn video trên đã được tờ báo này thay thế bằng video của Jung Joon Young. Điều này cũng không thể khiến các fan nguôi giận và yêu cầu một lời xin lỗi chính thức từ tờ báo trên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.