Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi
HHT - Đã lâu rồi Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện bên hai mẹ con Angela Baby, nên fan phải ra tay ghép ảnh thế này.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã bí mật ly hôn, và cậu con trai Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc nuôi dưỡng. Trước đây, hai người sẽ nhanh chóng dập tắt những tin đồn chia tay kiểu này bằng những tấm ảnh đi ăn đi chơi chung, nhằm khẳng định tình cảm vẫn bền vững.

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi ảnh 1

Nhưng hiện giờ, cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Angela Baby đều yên lặng, không có phản hồi gì, rất khác với tính cách của hai người trước đây, càng khiến dân tình cho rằng chuyện ly hôn là có thật. Mới đây nhất, Angela Baby như muốn ngầm nhắc đến chuyện chia tay, bằng cách đăng tải tấm ảnh cô và bé Bọt Biển Nhỏ lên mạng xã hội.

Trong ảnh, chỉ có hai mẹ con đang nhìn ra phía biển, kèm theo lời cám ơn vì Bọt Biển Nhỏ đã xuất hiện bên cô. Cư dân mạng sau phút ngạc nhiên vì cậu bé gần hai tuổi mà nhìn lớn hơn hẳn so với bạn bè cùng tuổi, lại thấy tấm hình này có gì đó quen quen. Thì ra thời gian này cách đây hai năm, Huỳnh Hiểu Minh đã từng đăng ảnh tiết lộ chuyện Angela Baby đang mang thai.

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi ảnh 2

Tấm hình cũng chụp từ sau lưng, Huỳnh Hiểu Minh quàng tay ôm vợ đầy tình cảm. Angela  Baby cũng đang giơ tay chỉ về phía xa và Huỳnh Hiểu Minh quay sang nhìn cô đầy dịu dàng. Khi ấy, bé Bọt Biển Nhỏ đang nằm trong bụng mẹ. Còn bây giờ, Angela Baby cũng chỉ tay về hướng biển, nhưng chỉ còn cậu nhóc Bọt Biển Nhỏ nhìn theo mà thôi.

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi ảnh 3

Các cư dân mạng không nỡ thấy hai mẹ con lẻ loi như thế, nên đã ghép thêm Huỳnh Hiểu Minh vào ảnh. Hai vợ chồng cứ không xuất hiện cùng nhau như thế này, càng khiến khán giả tin rằng cuộc hôn nhân của họ thực sự gặp vấn đề.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.