Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi
HHT - Đã lâu rồi Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện bên hai mẹ con Angela Baby, nên fan phải ra tay ghép ảnh thế này.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã bí mật ly hôn, và cậu con trai Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc nuôi dưỡng. Trước đây, hai người sẽ nhanh chóng dập tắt những tin đồn chia tay kiểu này bằng những tấm ảnh đi ăn đi chơi chung, nhằm khẳng định tình cảm vẫn bền vững.

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi ảnh 1

Nhưng hiện giờ, cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Angela Baby đều yên lặng, không có phản hồi gì, rất khác với tính cách của hai người trước đây, càng khiến dân tình cho rằng chuyện ly hôn là có thật. Mới đây nhất, Angela Baby như muốn ngầm nhắc đến chuyện chia tay, bằng cách đăng tải tấm ảnh cô và bé Bọt Biển Nhỏ lên mạng xã hội.

Trong ảnh, chỉ có hai mẹ con đang nhìn ra phía biển, kèm theo lời cám ơn vì Bọt Biển Nhỏ đã xuất hiện bên cô. Cư dân mạng sau phút ngạc nhiên vì cậu bé gần hai tuổi mà nhìn lớn hơn hẳn so với bạn bè cùng tuổi, lại thấy tấm hình này có gì đó quen quen. Thì ra thời gian này cách đây hai năm, Huỳnh Hiểu Minh đã từng đăng ảnh tiết lộ chuyện Angela Baby đang mang thai.

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi ảnh 2

Tấm hình cũng chụp từ sau lưng, Huỳnh Hiểu Minh quàng tay ôm vợ đầy tình cảm. Angela  Baby cũng đang giơ tay chỉ về phía xa và Huỳnh Hiểu Minh quay sang nhìn cô đầy dịu dàng. Khi ấy, bé Bọt Biển Nhỏ đang nằm trong bụng mẹ. Còn bây giờ, Angela Baby cũng chỉ tay về hướng biển, nhưng chỉ còn cậu nhóc Bọt Biển Nhỏ nhìn theo mà thôi.

Fan quả là có tâm, ghép ảnh Huỳnh Hiểu Minh để mẹ con Angela Baby đỡ lẻ loi ảnh 3

Các cư dân mạng không nỡ thấy hai mẹ con lẻ loi như thế, nên đã ghép thêm Huỳnh Hiểu Minh vào ảnh. Hai vợ chồng cứ không xuất hiện cùng nhau như thế này, càng khiến khán giả tin rằng cuộc hôn nhân của họ thực sự gặp vấn đề.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.