Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này!

Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này!
HHT - Bi Rain và Min Hyo-rin cùng hợp tác trong dự án phim mới, khán giả đồng loạt gọi tên hai gia đình nhỏ này giữa tâm bão đang xâm chiếm làng giải trí xứ Hàn.

Thời gian gần đây, “Burning Sun” là từ khóa được quan tâm hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc và lan rộng ra toàn cầu. Hình ảnh các thần tượng đang làm cho khán giả phải hoài nghi và chịu nhiều nỗi buồn. Đặc biệt hơn, nhưng thần tượng có dính líu tới vụ bê bối chấn động Châu Á này đều là những bậc tiền bối, những thế hệ đầu tiên được nhiều khán giả mến mộ. Có nhiều tin đồn và nghi ngờ hướng về các thần tượng chưa được phanh phui nhưng khán giả vẫn có thể an tâm và vững tin vào hai người đàn ông này: Bi RainTae Yang.

Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này! ảnh 1

Nhờ sự trùng hợp khi Bi Rain Min Hyo-rin cùng tham gia vào dự án phim điện ảnh mang tên Ông Hoàng Đường Đua mà rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến hai gia đình nhỏ này. Một bên là Bi Rain, hình ảnh của một thần tượng chuẩn mực và một người đàn ông lí tưởng của gia đình. Một bên là Min Hyo-rin viên mãn và may mắn khi tìm được một người đàn ông thật thà và tốt bụng như Tae Yang. Cùng là những thế hệ đầu tiên khi nền công nghiệp giải trí ở Hàn Quốc còn chưa phát triển mạnh mẽ cho đến đỉnh cao của Châu Á, Bi RainTae Yang quả thực là hai gương mặt đáng nhận được lời khen từ người hâm mộ.

Trong thời gian gần đây, có nhiều nguồn tin dự đoán rằng, Bi Rain Kim Tae Hee đang vấp phải khó khăn trong chuyện tình cảm gia đình. Tuy nhiên, Bi Rain vẫn giữ im lặng. Ở một góc nhìn tích cực và khách quan, hai vợ chồng của nam tài tử từ trước đến nay ít khi chia sẻ chuyện gia đình lên các mạng xã hội và cũng không có thông tin chính thống nào xác minh chuyện tình cảm của cả hai rạn nứt là sự thật. Thế nên, Bi RainKim Tae Hee là cặp đôi vàng trong làng giải trí điển hình cho thương hiệu “nam thanh nữ tú” là dành cho nhau. 

Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này! ảnh 2

Trong khi đó, Tae Yang từng khiến làng nhiều fangirl đau lòng khi nghe tin chàng trai mà họ theo đuổi cả thanh xuân đã tìm được người phụ nữ của đời mình. Không ai khác đó chính là Min Hyo-rin. Nhưng cho đến khi hôn lễ của cả hai diễn ra, người hâm mộ mới thấy rằng, hóa ra cả hai sinh ra là để dành cho nhau. Khi Tae Yang quyết định nhập ngũ ngay sau khi cưới Min Hyo-rin, một lần nữa người hâm mộ gọi tên tình yêu chân thành mà cả hai dành cho nhau.  

Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này! ảnh 3

Từ câu chuyện tình nên thơ, khán giả đang rất mong chờ bộ phim có sự góp mặt của cặp đôi Min Hyo-rinBi Rain góp mặt. Ông Hoàng Đường Đua là bộ phim hành động lịch sử do chính nam ca sĩ Bi Rain thủ vai chính. Bộ phim đề cao tinh thần và ý chí kiên cường của huyền thoại xe đạp Um Bok Dong trong cuộc đua đi vào lịch sử. Bên cạnh Bi Rain, Min Hyo-rinKang So-ra sẽ là hai nữ diễn viên góp mặt vào bộ phim lần này. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với khả năng đứng trước ống kính của một người mẫu chuyên nghiệp, Min Hyo-rin được dự đoán sẽ cùng Kang So-ra tăng thêm phần kịch tính cho yếu tố hành động trong bộ phim lần này.

Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này! ảnh 4
Fan quốc tế hoài niệm thế hệ đầu K-Pop, người người gọi tên 2 sao nam này! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm