Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang

HHT - Các tay máy của tổ chức chuyên về ảnh ngôi sao Getty Images mới đây đã tung loạt ảnh full HD chụp trưởng nhóm RM của BTS khi nam idol tham gia một show thời trang tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2023. Loạt ảnh khiến fan ngỡ ngàng, vì các nhiếp ảnh gia của Getty Images vẫn được coi là “hung thần” vì bắt trọn khoảnh khắc tự nhiên nhất của các ngôi sao.

Nhiều ngôi sao lớn rất sợ các tay máy của Getty Images vì cách chụp ảnh tự nhiên và chân thật ở mọi góc độ, đến mức tổ chức này còn thuờng xuyên bị gọi kèm cái tên “hung thần”. Tuy vậy, cũng có những ngôi sao sở hữu nhan sắc đỉnh cao, đẹp bất chấp mọi loại camera và ở mọi góc chụp, trong đó có 7 chàng trai BTS.

Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang ảnh 1

Là khách mời danh dự show thời trang Thu - Đông 2023 của thương hiệu Bottega Veneta tại Milan, trưởng nhóm RM (Kim Nam Joon) của BTS gây náo loạn mạng xã hội khi xuất hiện vô cùng lịch lãm trong set đồ khá đơn giản.

Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang ảnh 2

RM cao 1m81, là thành viên cao nhất BTS, nam idol rất chăm chỉ tập gym nên thân hình đẹp không khác gì người mẫu chuyên nghiệp.

Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang ảnh 3

Phong cách thời trang của RM bình thường được đánh giá là rất đơn giản, đúng gu của giới trẻ hiện nay. Thế nhưng mỗi khi anh chàng mặc suit tham dự các sự kiện nổi bật, người ta lại thấy ở RM sự đĩnh đạc, lịch lãm.

Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang ảnh 4

RM nổi tiếng là một trong những idol có chỉ số IQ cao nhất K-Pop (với chỉ số lên tới 148 - mức cận thiên tài), và trình độ tiếng Anh cực kỳ đáng nể (900/990 điểm TOEIC khi mới chỉ học cấp Hai). Nam idol còn là một chàng trai đam mê nghệ thuật và "nghiện" đọc sách. Trên tài khoản cá nhân Instagram, có tới 90% các post của RM là về các viện bảo tàng và các cuộc triển lãm nghệ thuật, nơi anh đã từng ghé thăm.

Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang ảnh 5

Trong loạt ảnh HD được các chuyên trang về ảnh Getty Images đăng tải trong sự kiện thời trang lần này. Ngay từ những bước chân đầu tiên bước xuống từ xe riêng, RM đã khiến người hâm mộ trầm trồ vì thần thái không phải chỉ đơn giản là giống tổng tài, mà giống như một vị chính khách.

Nam idol luôn giữ phong thái lịch lãm, nhưng cũng cực kỳ thân thiện, liên tục vẫy tay chào người hâm mộ.

Fan sốc với loạt ảnh “hung thần” Getty Images chụp trưởng nhóm RM (BTS) tại show thời trang ảnh 9
Tin liên quan