Fan soi được chi tiết cực "thâm thúy" trong MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu

Fan soi được chi tiết cực "thâm thúy" trong MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu
HHT - MV mới đầy ngụ ý của cô nàng Chi Pu sau một ngày ra mắt đang được chú ý rất nhiều.

Giữa những sóng gió mà Chi Pu gây ra trong showbiz Việt những ngày qua, cô nàng vẫn tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Sản phẩm lần này của Chi Pu sau 2 tháng debut làm ca sĩ tiếp tục được đầu tư mạnh tay về mặt hình ảnh, ca từ bắt tai kết hợp với màn vũ đạo dễ thương đến từ nam vũ công Quang Đăng.

Không thua kém gì các ca khúc trước, Em sai rồi anh xin lỗi em đi một ngày đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, 60.000 lượt like và bám sát nút là lượt dislike với 52.000.

Tung MV mới đầy thách thức Chi Pu dường như muốn đáp trả lại lời chê bai của khán giả khi ví cô "hát như gà gáy" trong ca khúc khởi động Từ hôm nay. Cụ thể thuật ngữ “Ò ó ó” xuất hiện khéo léo trên bài báo đoạn đầu MV với tựa đề: "Những giai điệu ò ó o trở thành hiện tượng mới của giới trẻ". Cũng từ đây phần công bố "Miss Showbiz" và phát ngôn gây sốc "Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu" của Chi Pu cũng được giải mã sau trong trailer trước đó.

Fan soi được chi tiết cực "thâm thúy" trong MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu ảnh 1

Danh xưng Hoa hậu mà cô tự tin tuyên bố ở đầu MV đang được nhiều người nghi ngờ là cô đanh thép “ăn miếng trả miếng” lại với cộng đồng antifan. Hơn nữa là cụm từ "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", xuất hiện đến... 18 lần, gợi lại câu chuyện sửa status 18 lần gây ồn ào của nam ca sĩ Minh Quân trước đó. 

Fan soi được chi tiết cực "thâm thúy" trong MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu ảnh 2

Hiện tại, ca khúc mới của Chi Pu vẫn nhận được nhiều lời khen chê lẫn lộn trong cộng đồng mạng.

PHẠM HIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm