Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế
HHT - “Bò chăm chỉ” xinh yêu thật đấy, nhưng giá đắt thế này thì mua làm sao?

Trong tập 2 phim Thư ký Kim sao thế?, có phân cảnh giám đốc Lee Young Joon tặng thư ký Kim Mi So một chú bò bông cực xinh, cực to. Giám đốc Lee không chọn gấu bông, mèo bông mà mua bò bông, đơn giản vì anh chàng muốn khen thư ký Kim đã chăm chỉ một chú bò.

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế ảnh 1

Ngay sau khi phim lên sóng, khán giả đã săn lùng tìm mua chú bò bông đáng yêu này. Và cuối cùng thì chú bò cũng đã xuất hiện trên các trang mua sắm của Hàn Quốc, với hình dáng xinh yêu như trong phim. Chỉ có điều giá của món quà này không rẻ chút nào.

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế ảnh 2

Một chú bò đúng như món quà thư ký Kim đã nhận cao 90 cm, và giá lên tới 80 nghìn won (khoảng 1,6 triệu đồng). Nếu đặt hàng sớm, giá sẽ giảm 20% còn 64 nghìn won (khoảng 1,3 triệu đồng).

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế ảnh 3

Rõ ràng đây vẫn là mức giá quá cao đối với một con thú nhồi bông. Cho dù chú bò này kích cỡ to, hàng xịn đẹp, thì vẫn khiến nhiều fan Việt dù thích đến mấy cũng phải đắn đo suy nghĩ. Trước phim Thư ký Kim sao thế?, khán giả cũng từng mê mệt nhiều mẫu thú bông khác trong phim Hàn và chúng có giá cả mềm hơn nhiều so với "bò chăm chỉ".

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế ảnh 4

Ngay từ khi chú gấu khỉ này xuất hiện trong tập 3 phim Hoa Du Ký, là món quà mà “Tôn Ngộ Không” Son Oh Gong tặng cho “Tam Tạng” Jin Sun Mi thì khán giả đã săn tìm món đồ này.

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế ảnh 5

Hậu duệ Mặt Trời thành công đến nỗi bất kỳ thứ gì xuất hiện trong phim cũng có thể tạo thành cơn sốt. Như cặp thú bông sói Neukgun - thỏ Hayang này chẳng hạn. Chúng là phần thưởng mà hai anh chàng Yoo Shi Jin và Seo Dae Young nhận được sau khi thắng trò chơi bắn súng. Hai chàng độc thân xem chúng như bạn gái và nâng niu rất cẩn thận.

Fan tan nát cõi lòng vì “bò chăm chỉ” của "Thư ký Kim" sao mà đắt thế ảnh 6

Từ khi phim Cô nàng đẹp trai lên sóng cách đây gần 10 năm, trào lưu thỏ lợn đã bùng nổ. Chẳng là chàng nam chính Hwang Tae Kyung đã tìm cách gắn mũi lợn vào chú thỏ bông dễ thương làm quà tặng cho Go Mi Nam. Vậy là chú thỏ lợn đáng yêu ra đời, khiến ai cũng muốn sở hữu một bé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm