Fan tha thiết chờ mong lightstick, SM Ent lại tung ra một loạt quạt mini cầm tay

Fan tha thiết chờ mong lightstick, SM Ent lại tung ra một loạt quạt mini cầm tay
HHT - SM Ent thực ra không quan tâm đến đề nghị của fan, hay quá lo lắng cho sức khỏe các fan trong mùa Hè nóng bức nhỉ?

Thời gian gần đây, fandom các nhóm nhạc nữ của SM Ent đang tha thiết đề nghị công ty hãy quan tâm đến lightstick chính thức của SNSD, Red Velvet hay f(x). Trong khi tân binh như NCT cũng đã có gậy cổ vũ thì các cô gái nhà SM Ent vẫn bị ngó lơ, fan toàn phải dùng hàng tự làm mà thôi.

Fan tha thiết chờ mong lightstick, SM Ent lại tung ra một loạt quạt mini cầm tay ảnh 1

Những tưởng SM Ent sẽ lắng nghe yêu cầu này, ai ngờ đâu SM Ent lại tập trung sản xuất quạt mini cầm tay. SM vừa giới thiệu một loạt mẫu quạt cầm tay để fan dùng cho đỡ nóng bức trong mùa Hè. Fandom nhóm nào sẽ có quạt mang màu đặc trưng của nhóm đó. Và có một điều an ủi là SM đã sản xuất đủ quạt cho cả nhóm nam lẫn nữ, từ TVXQ, EXO, SHINee đến SNSD, f(x) hay Red Velvet.

Fan tha thiết chờ mong lightstick, SM Ent lại tung ra một loạt quạt mini cầm tay ảnh 2

Tuy nhiên, các fan nhà SM Ent chẳng hào hứng gì trước bộ sản phẩm trời ơi đất hỡi này. Cái fan cần là một mẫu lightstick chính thức để cổ vũ nghệ sĩ, chứ không phải những chiếc quạt chẳng có gì đặc biệt này. Chưa kể giá của mỗi chiếc quạt này không hề rẻ, gần 400 nghìn đồng mỗi cái.

Fan tha thiết chờ mong lightstick, SM Ent lại tung ra một loạt quạt mini cầm tay ảnh 3

Cây chổi huyền thoại nhà SM.

Trước đây, SM Ent cũng nhiều lần làm các fan vô cùng hoang mang về độ sáng tạo của công ty này, khi tung ra những sản phẩm thật sự khó hiểu như là chổi quét album. Mẫu chổi này chẳng khác gì chổi quét nhà bình thường, ngoại trừ việc giá của nó ở trên trời: 35 nghìn won (khoảng 750 nghìn đồng).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm