Fan thích thú nghe TWICE trổ tài hát tiếng Anh trong MV "I Want You Back"

Fan thích thú nghe TWICE trổ tài hát tiếng Anh trong MV "I Want You Back"
HHT - TWICE vừa phát hành MV "I Want You Back" vào tối ngày 14/6 (theo giờ Việt Nam).

I Want You Back vốn là bài hát rất được yêu thích của The Jackson 5, một nhóm nhạc gia đình nổi tiếng của Mỹ, hoạt động từ năm 1966-1990. The Jackson 5 đã giành được những thành công vang dội và là một trong những hiện tượng âm nhạc của thập niên 1970 của thế kỷ 20. "Vua nhạc Pop" Michael Jackson cũng đã từng là thành viên của The Jackson 5 đấy.

TWICE đã remake lại ca khúc này. I Want You Back ra đời vào năm 1969 và có lẽ vì thế mà TWICE đã quyết định mang phong cách Retro Pop cực đáng yêu vào bài hát cũng như MV. Nhiều fan bình luận rằng TWICE đã mang đến một phiên bản cute của I Want You Back. Được biết TWICE thể hiện bài hát này cho một bộ phim hài lãng mạn của Nhật Bản tên là Sensei Kunshu. Phim có sự tham gia của Takeuchi RyomaHamabe Minami.

Fan thích thú nghe TWICE trổ tài hát tiếng Anh trong MV "I Want You Back" ảnh 1

Một điều đặc biệt là khác với những ca khúc trước, thay vì hát bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật, TWICE đã thể hiện I Want You Back hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các fan rất bất ngờ và thích thú với điều này. Thật thú vị khi TWICE là một nhóm nhạc Hàn nhưng lại hát một ca khúc bằng tiếng Anh cho một bộ phim của Nhật, phải không nào? 

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm