Fan thích thú nghe TWICE trổ tài hát tiếng Anh trong MV "I Want You Back"

Fan thích thú nghe TWICE trổ tài hát tiếng Anh trong MV "I Want You Back"
HHT - TWICE vừa phát hành MV "I Want You Back" vào tối ngày 14/6 (theo giờ Việt Nam).

I Want You Back vốn là bài hát rất được yêu thích của The Jackson 5, một nhóm nhạc gia đình nổi tiếng của Mỹ, hoạt động từ năm 1966-1990. The Jackson 5 đã giành được những thành công vang dội và là một trong những hiện tượng âm nhạc của thập niên 1970 của thế kỷ 20. "Vua nhạc Pop" Michael Jackson cũng đã từng là thành viên của The Jackson 5 đấy.

TWICE đã remake lại ca khúc này. I Want You Back ra đời vào năm 1969 và có lẽ vì thế mà TWICE đã quyết định mang phong cách Retro Pop cực đáng yêu vào bài hát cũng như MV. Nhiều fan bình luận rằng TWICE đã mang đến một phiên bản cute của I Want You Back. Được biết TWICE thể hiện bài hát này cho một bộ phim hài lãng mạn của Nhật Bản tên là Sensei Kunshu. Phim có sự tham gia của Takeuchi RyomaHamabe Minami.

Fan thích thú nghe TWICE trổ tài hát tiếng Anh trong MV "I Want You Back" ảnh 1

Một điều đặc biệt là khác với những ca khúc trước, thay vì hát bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật, TWICE đã thể hiện I Want You Back hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các fan rất bất ngờ và thích thú với điều này. Thật thú vị khi TWICE là một nhóm nhạc Hàn nhưng lại hát một ca khúc bằng tiếng Anh cho một bộ phim của Nhật, phải không nào? 

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm