Fan thích thú với những hình ảnh “đại hiệp” Sơn Tùng M-TP "lạc trôi" giữa Hàn Quốc

Fan thích thú với những hình ảnh “đại hiệp” Sơn Tùng M-TP "lạc trôi" giữa Hàn Quốc
HHT - Sơn Tùng M-TP được fan "thả tim" khi diện trang phục truyền thống Hàn Quốc cực hợp.

Sau khi đặt chân đến Hàn Quốc được fan hâm mộ chào đón nồng nhiệt, Sơn Tùng M-TP đã có một ngày nghỉ ngơi và khám phá các địa danh nổi tiếng ở Seoul trước khi bắt đầu những hoạt động âm nhạc, thời trang của mình.

Fan thích thú với những hình ảnh “đại hiệp” Sơn Tùng M-TP "lạc trôi" giữa Hàn Quốc ảnh 1

Sáng nay, được sự hướng dẫn của fan, Sơn Tùng M-TP đã đến thăm cung điện tại Gyongbokgung. Từng đến Hàn Quốc vài lần nhưng trước đây, nam ca sĩ thường không có thời gian đi thăm thú các địa điểm. Tranh thủ lần này, Sơn Tùng M-TP quyết định khám phá một vài địa danh ở Seoul. Điểm đến đầu tiên là cung điện Gyongbokgung, cung điện nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Sơn Tùng M-TP ấn tượng với khung cảnh hoành tráng, cổ kính của cung điện Gyongbokgung.

Fan thích thú với những hình ảnh “đại hiệp” Sơn Tùng M-TP "lạc trôi" giữa Hàn Quốc ảnh 2

“Tùng là một người rất thích khám phá văn hóa, lịch sử. Bởi mỗi nền văn hóa đều có những cái hay, cái đặc trưng của các quốc gia. Vì vậy, khi đặt chân đến những nơi có dấu ấn lịch sử, Tùng có một cảm giác rất thích thú và tò mò. Đó là lý do vì sao Tùng chọn cung điện Gyongbokgung là điểm đến đầu tiên khi đặt chân đến Hàn Quốc” - Sơn Tùng M-TP cho biết. Không những vậy, nam ca sĩ còn mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc, hóa thân thành nhân vật “cổ trang” đầy ấn tượng. 

Fan thích thú với những hình ảnh “đại hiệp” Sơn Tùng M-TP "lạc trôi" giữa Hàn Quốc ảnh 3

Sau khi khám phá những địa danh nổi tiếng tại Seoul, ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay vào những hoạt động làm việc khi tham dự hai show diễn tại Seoul Fashion Week và ráp sân khấu cùng vũ đoàn cho sự kiện fan-meeting sẽ diễn ra vào ngày 28/3. Được biết, đến thời điểm này, toàn bộ số vé tham dự fan-meeting của nam ca sĩ tại Hàn Quốc đã được người hâm mộ đăng ký hết.

Fan thích thú với những hình ảnh “đại hiệp” Sơn Tùng M-TP "lạc trôi" giữa Hàn Quốc ảnh 4

M.Đ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm