Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam
HHT - Chiều ngày 26/05/2019 vừa qua, hai diễn viên nổi tiếng Thái Lan từ loạt phim "Sotus the series" và "Our Sky", Krist và Singto đã có buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam thu hút hàng trăm fan từ nhiều nước tham dự.

Từ thành công từ loạt phim đình đám, KristSingto đã có nhiều buổi fan meeting lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Và mới đây, cả hai đã mang buổi fan meeting đầu tiên đến Việt Nam với sự góp mặt của đông đảo fan.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 1
KristSingto lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Việt Nam.

Chương trình được bắt đầu với màn trình diễn của KristSingto qua ca khúc nổi tiếng của bộ đôi này - Muốn Biết Nhưng Không Muốn Mở Lời. Đặc biệt hơn, Krist Singto đã thực hiện màn fan-service khi vừa bước ra sân khấu đã khiến hàng trăm vỡ òa vì sự “tình bể tình” của cả hai.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 2
KristSingto mở màn chương trình vô cùng "tình tứ".

Đến phần giao lưu, chơi game, Krist Singto giải đáp những thắc mắc từ fan Việt nói riêng cùng với rất nhiều fan quốc tế đến từ Nhật Bản, Malaysia, Philippine, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong phần giao lưu này, KristSingto đã chia sẻ nhiều điều khiến các fan thích thú. Cả hai cho biết đã rất ấn tượng trước sự đón tiếp, yêu quý nồng nhiệt của các fan Việt. Chính tình cảm đó khiến cả hai hy vọng sẽ có cơ hội trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 3
Trong phần chơi game, Krist Singto đã chia sẻ nhiều điều khiến các fan bất ngờ.

Ngoài ra, bộ đôi nam thần còn tiết lộ nhiều chi tiết ít ai biết như lần đầu cả hai gặp nhau là tại trường đại học. Lần nắm tay đầu tiên của KristSingto là khi ghi hình cho một chương trình truyền hình, cảm giác lúc đó của cả hai khá ngại ngùng. Còn Pattaya là nơi đầu tiên cả hai cùng nhau đi du lịch. Nhờ những chuyến đi cùng nhau, KristSingto hiểu nhau hơn và càng diễn ăn ý hơn trong các dự án nghệ thuật.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 4
Ngoài ra, bộ đôi nam thần còn tiết lộ hiểu nhau hơn qua các chuyến đi cùng nhau.

Ngay sau phần chia sẻ đầy thú vị đó, cả hai càng làm fan “đổ tim” khi tình tứ hát ca khúc Câu trả lời nằm ở trái tim. Nhưng đó chưa phải là tất cả, KristSingto hâm nóng bầu không khí khi tỏ tình với nhau bằng tiếng Việt: “Anh yêu em”, khiến các fan “vỡ tim” vì quá đáng yêu.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 5
Cả hai tiếp tục làm fan “đổ tim” khi tình tứ hát ca khúc Câu trả lời nằm ở trái tim.

Tiếp đó, KristSingto lần lượt cùng nhau vượt qua các thử thách do ban tổ chức đưa ra như ôm nhau 10 giây, nhớ số điện thoại của nhau cùng những thử thách khác.

Đến game cuối cùng, Krist đã chia sẻ rằng, điều mà anh ấn tượng nhất về Singto là những khi cả hai cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Giai điệu ca khúc Nhớ Quá, Đến Tìm Anh Đi! vang lên và các fan cùng hòa giọng với KristSingto

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 6
Hàng trăm lightstick của fan sáng lên làm cho khán phòng trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Không thể thiếu trong những buổi fan meeting của các nghệ sĩ nước ngoài là những video "fan made", những món quà tặng do chính tay fan thực hiện, khoảnh khắc ngập tràn yêu thương được gửi vào video thay lời muốn nói gửi đến KristSingto.

Giây phút này cũng khiến hai anh chàng vô cùng cảm động. Đặc biệt, KristSingto rất thích chiếc nón lá do các fan gửi tặng.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 7
KristSingto xúc động vì tình cảm của các fan dành cho họ.

Trước khi kế thúc buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam, KristSingto đã cùng các fan chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Cả hai anh chàng nhiệt tình chào hỏi từng fan một. Chính sự đáng yêu, gần gũi của KristSingto mà các fan hy vọng sẽ lại có dịp gặp gỡ hai chàng trai Thái Lan trong các dự án điện ảnh lẫn âm nhạc trong thời gian tới.

Fan "truỵ tim" vì khoảnh khắc "tình bể bình" của Krist và Singto trong fanmeeting tại Việt Nam ảnh 8
KristSingto đã cùng các fan chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm